Toàn Quốc Nâng mũi S line là như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 16/6/16.

 1. ninhnv999

  ninhnv999 New Member

  Phái đẹp thường nói mũi đẹp phải là mũi Sline, tuy nhiền mũi S line là như thế nào thì không phải ai cũng biết? và phương pháp nâng mũi S line là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp nâng mũi “gây sốt” này.
  >>xem thêm :treo chân mày
  Mũi S line là như thế nào?
  Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

  [​IMG]

  Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.
  vậy nâng mũi s line là gì?
  Để có được kết quả toàn diện đó, nâng mũi S line tiến hành phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đồng thời lựa chọn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi cũng như nhu cầu của người sở hữu.
  -Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân.
  - Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.
  - Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.
  >>nâng mũi cấu trúc
  - Kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè…
  Nâng mũi S line là gì có hại gì cho sức khỏe không?
  Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.
  Tuy nhiên, không dừng lại ở nâng mũi S-line, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và phát triển nâng mũi S-line lên một tầm cao mới đó là nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi S-line 3D sử dụng phần mềm 3D dựng dáng mũi sau phẫu thuật một cách chính xác, cho bạn thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.
  Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây viêm nhiễm, tránh để lại biến chứng sau phẫu thuật. Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng, kết quả bảo hành vĩnh viễn. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
  xem thêm : phẫu thuật hàm hô
  nguồn:http://nangmuihanquocdepvaantoan.blogspot.com/2016/06/mui-s-line-la-nhu-the-nao.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...