Toàn Quốc Nâng mũi s line megaderm mềm mại tự nhiên

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nganseo, 18/8/16.

 1. nganseo

  nganseo Member

  Bạn có ý định nâng mũi thẩm mỹ, bạn quan tâm phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay là gì? Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn và duy trì kết quả lâu dài?. Vậy thì nâng mũi s line Megaderm chính là câu trả lời dành cho bạn.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nắm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ thời đại này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S-line Megaderm - phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

  Tại sao nói nâng mũi S-line Megaderm là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất và an toàn nhất? Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người do đó Megaderm đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Và được sử dụng cho những trường hợp bị thiếu sụn tự thân, hoặc đã nâng mũi hiện có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm được xem như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

  nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, Bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lắng nghe ý kiến của bạn về hình dáng mũi mong muốn, điều này nhằm tạo sự đồng nhất giữa bác sĩ với khách hàng để làm sao đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  Một lý do nữa để nâng mũi S-line Megaderm được ghi nhận là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay là do việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn mũi hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên có tính tương thích cao, độ mềm mại giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, tránh được những biến chứng của mũi sau nâng như mũi bị lộ sóng, sống mũi lệch, đầu mũi bóng đỏ.

  Nâng mũi S-line Megaderm hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay tại đây đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp này.

  Bệnh viện JW Hàn Quốc ưu đãi 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ( phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, gọt mặt v line,...) trong 1 ngày vàng duy nhất 20/08/2016.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Cơ Sở Chính Tại Việt Nam
  44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  Tel: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222
  Website: dichvunangmui.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...