Toàn Quốc Nâng mũi Sline đẹp tự nhiên sau 7 ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 20/4/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Thẩm mỹ viện maia ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc, mang lại nét đẹp tự nhiên, thanh thoát cho khuôn mặt.

  Trong quan niệm của người xưa, mắt phượng mày ngài sống mũi dọc dừa là biểu tượng cho sắc đẹp. Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong một khuôn mặt đẹp. Dáng mũi phải cao, giảm sụp mí mắt, thon hài hòa mới tô điểm được các đường nét khác.

  Người châu Á thường có chiếc mũi tẹt bởi đa số bị thiếu cấu trúc nâng đỡ xương sụn, không tạo được bộ khung vững chắc, đặc biệt là phần chóp mũi. Vì vậy, việc sử dụng sụn tự thân phù hợp trong việc tạo hình nâng mũi S line, đảm bảo an toàn. Các chuyên gia dễ dàng tạo ra mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

  Tại Thẩm mỹ viện maia, quy trình nâng mũi Sline bao gồm 4 bước cơ bản theo quy định:
  Bước 1: Chuyên gia tư vấn sơ bộ về hình dáng mũi cho khách hàng, đồng thời giải đáp những thắc mắc về vấn đề nâng mũi.
  Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo thực hiện an toàn. Đồng thời tiến hành đo vẽ xác định dáng mũi và gây tê.
  Bước 3: Dựa vào vị trí đã xác định, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi để đưa sụn và chất liệu độn vào, giúp quá trình thực hiện không để lại sẹo. Sau đó dùng sụn silicon sinh học tự nhiên cấy vào 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân tạo dáng cho đầu mũi tròn đẹp. Với những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, quá trình này diễn ra nhanh, đạt kết quả chính xác.
  Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu này nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi Sline sẽ không có “dấu vết” phẫu thuật.

  Chỉ từ 45 đến 60 phút, bạn có thể sở hữu dáng mũi tự nhiên hài hòa với gương mặt. Mũi sẽ lành lặn sau 7 ngày hoặc tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Phương pháp nâng mũi Sline được đánh giá là phương pháp có thể khắc phục được những nhược điểm như ngắn, lệch hay lộ sóng sau phẫu thuật không đạt được như mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...