Toàn Quốc Nâng mũi Sline giúp chị em Châu Á có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 3/6/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line là lựa chọn phù hợp nhất cho những ai muốn nâng mũi, bởi phương pháp này cho dáng mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa với gương mặt người Việt.

  Nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là tạo hình dáng mũi chữ S và kết hợp thu gọn đầu mũi cho cấu trúc đầu mũi hình chữ A. Đây là dáng mũi được rất nhiều ngôi sao Việt Nam và Châu Á yêu thích khi quyết định phẫu thuật.

  Nâng mũi S Line sẽ tạo nên chiếc mũi hình chữ S mềm mại và chuẩn mực cho nhưng người mũi thấp, ngắn , hếch, vẹo. Để cải thiện hình dáng mũi, phương pháp này kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, theo tỷ lệ: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (lấy từ vách ngăn và sụn tai). 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng cho nâng mũi có nguồn gốc tại Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và sử dụng vĩnh viễn.

  Lưu ý khi chọn địa điểm nâng mũi S Line

  Giá tiền không phải là ưu tiên số 1 khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bởi rất nhiều người đã lựa chọn những cơ sở không được cấp phép, không có kinh nghiệm và chuyên môn cao, trang thiết bị phòng phẫu thuật không đảm bảo dẫn tới mũi không cân xứng, vv… mất công làm lại. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, nhất thiết bạn nên chọn cơ sở đã được cấp phép của Bộ y tế, có uy tín lâu năm, và được sự đánh giá tốt từ những khách hàng đã thực hiện.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để ứng biến với các tình huống có thể xảy ra. Bệnh viện cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

  >> Nâng mũi không phẫu thuật

  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với BS chúng tôi theo đường dây nóng :

  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

  Hotline: 09 8136 3838

  Điện thoại: 08 6659 0246
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...