Toàn Quốc nâng mũi sline hàn quốc có đau không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 7/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Bây giờ , phẫu thuật nâng mũi đang trở nên nhu cầu lớn của chị em phụ nữ với mục đích mang lại vẻ ngoài toàn hảo cho khuôn mặt và sự tự tin trong tiếp xúc với nhau. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Hàn Quốc đã phát minh ra công nghệ nâng mũi sline , không chỉ giúp nâng mũi , tạo dáng mũi hình chữ S mà còn giúp sửa đổi từ đầu mũi đến thân mũi một cách hài hòa nhất.

  Nâng mũi sline Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất bây giờ , đem lại chiếc mũi tự nhiên hình chữ S. Mũi có độ cong mềm mại với đầu mũi cao dài , hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng, từ đó mang lại giá trị toàn hảo cho phái nữ.
  [​IMG]

  Nâng mũi Sline dùng sụn nâng mũi tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, trong đó sụn nhân tạo được sử dụng với liều lượng rất ít hoặc không sử dụng nên hoàn toàn thân thiện với người dùng. Sụn tự thân được lấy từ chính thân thể khách hàng như sụn sườn , sụn tai , sụn vách ngăn bởi thế không xảy ra hiện tượng kích ứng với thân thể cũng như có độ bền cao nhất.

  Với công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc đương đại thì vấn đề bóng đỏ ở đầu mũi , lộ sống mũi , lệch méo đầu mũi hay các biến chứng lộ nguyên liệu độn dưới da hay để lại sẹo co rút…sẽ hoàn toàn không xảy ra.
  [​IMG]

  Thời kì để hoàn thành nâng mũi Sline Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là từ 60 – 90 phút , theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chuyển giao từ Hàn Quốc. Dưới đôi bàn tay khéo léo cùng trình độ cao của các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3, sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi , đầu mũi đến chân mũi và duy trì kết quả lâu dài. Do được gây tê nên quá trình thực hành nâng mũi Sline diễn ra vô cùng nhẹ nhõm , không đau , không để lại sẹo và đảm bảo vấn đề an toàn.

  Nâng mũi Sline không đau ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  Để được giải đáp cụ thể hơn thắc mắc về vấn đề “ Phẫu thuật nâng mũi sline có đau không?” và hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi hiện đại này xin vui lòng liên hệ:

  Nguồn bài viết Thực hiện nâng mũi sline hàn quốc đau nhiều không lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...