HCM Nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 2/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Cách thức chỉnh sửa mũi s line đẹp rạng ngời hay còn gọi là tạo dáng mũi s line bọc sụn hiện đang là phương pháp, 1 cách thức cứu cánh cho chị em đi thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân: chất độn được nâng cao, Ko để lộ vật liệu độn độn, kết quả sau nâng mũi Ko Ko để lộ ra những vết phẫu thuật.

  Tạo dáng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn vách ngăn cũng như sụn tai. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả mũi sửa lần đầu và mũi sửa lại. Sụn vách ngăn có ưu điểm cứng cần rất tương thích dựng trụ mũi, kéo dài mũi.Sụn tai có dạng cong vòm, thích ứng trong tạo hình đầu mũi. người ta có khả năng ứng dụng sụn tai để thay thế sụn mũi bị mất như sụn cánh, sụn vách mũi…hoặc để chỉnh sửa khiếm khuyết mũi.

  [​IMG]

  >> phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu?

  >> nâng mũi đau không?

  Trong thẩm mỹ mũi thẩm mỹ, tái tạo tất cả đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi bằng sụn vách ngăn và sụn tai Ko chỉ để kéo dài mũi, đầu mũi tròn, lổ mũi hình hạt chanh mà còn tránh được tác dụng của sụn nhân tạo đối cùng đầu mũi theo thời gian, nổi bật đối cùng với người có da đầu mũi mảnh hay quý khách đã tạo dáng mũi song da đầu mũi bị bóng hay đỏ.

  Rất nhiều người sau khi nâng mũi bọc sụn hay than phiền da mũi bị những biến chứng, điều này là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Có nhiều phương pháp giúp khắc phục biến chứng này, trong đó có nâng mũi sụn vách ngăn.

  Thẩm mỹ mũi sụn vách ngăn giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục những biến chứng trên và kết quả vĩnh viễn, làm mũi dài ra, đầu mũi tròn đều, thon gọn.

  Tạo dáng mũi bằng sụn vách ngăn có khả năng gây tê Tại chổ cũng như thời gian tiến hành là 1h30’. Bên cạnh đó, cách thức này được thực hiện cùng một quy trình thực hiện nghiêm ngặt, khoa học đã được cố định từ trước cũng như có thể được mô tả 1 phương pháp ngắn gọn như sau:

  [​IMG]

  Bước 1: Thăm khám chi tiết trường hợp mũi cũng như sức khỏe của chúng ta cũng như chỉ định cách.

  Bước 2: tiến hành gây tê cho khách hàng

  Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, lấy sụn vách ngăn

  Bước 4: tiến hành tạo dáng mũi bằng sụn vách ngăn cho khách hàng

  Bước 5: Hoàn thành giải phẫu và dặn dò các bạn phương pháp chăm sóc mũi sau khi nâng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...