HCM Nâng mũi thẫm mỹ bằng chất goretex cực kỳ an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 7/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Từ lâu đời nay, phẫu thuật thẩm mỹ bằng chất độn nhân tạo được xem là phổ biến. Cũng đồng thời có nhiều chất độn được dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ như: silicon, alloderm hoặc là goretex… Bài viết sau sẽ giúp bạn nhìn nhận kỹ hơn về chất liệu Goretex dùng trong thẩm mỹ cũng như nguyên liệu goretex được làm từ đâu? Từ đó, chúng ta nắm chính xác hơn về các chất độn đang và sẽ tồn tại trong thân hình mình nhé.

  [​IMG]

  Goretex thực chất là một vật liệu cấy ghép hay một chất độn nhân tạo được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hay trong các quy trình tiểu phẫu khác. Chất Goretex có lịch sử phát triển đã hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ và cực kì hiệu quả khi dùng. Đơn giản hơn silicon về kết cấu, Goretex còn có điểm nổi bật mềm mại cao, dễ cắt gọt, tạo hình và dịch chuyển khi đưa vào thân hình bạn. Vì thế, nó được sử dụng để đặt vào, tạo dáng mũi cao, thanh mảnh và cong tự nhiên như chiếc mũi s-line hài hòa, sắc nét trong toàn thể khuôn mặt hơn cả silicon.

  >> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

  Tuy thế, khi được tư vấn hướng dẫn để thẩm mỹ, các chị em phụ nữ lại luôn băn khoăn với cái tên vật liệu khá xa lạ này và liên tục chọn silicon. Có điều, bạn chưa biết rằng goretex lại cho ra đời những chiếc mũi thẩm mỹ đẹp và kết quả hơn nhờ những công năng trên đấy nhé. Tính tới thời điểm này khi đã biết rõ bắt nguồn chất liệu Goretex rồi, bạn lại có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho mình khi muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với các đường nét nhẹ nhàng, mềm mại rồi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...