Toàn Quốc Nâng mũi thế nào là chuẩn mực?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 18/7/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Không Phái đẹp có thể bỏ đi nhiều tiện lợi từ Sửa mũi mang lại, Chỉnh sửa mũi không chỉ đem tới cái mũi thanh tú, thanh tú hơn nữa còn có thể làm tăng đường nét tuyệt đẹp, ưa nhìn ở trên khuôn mặt Bạn. Do đó Nâng mũi ra sao là chuẩn mực? Bài viết sau đây sẽ trích dẫn ra 1 số vấn đề để đưa ra đáp án cho vấn đề này.

  Bài viết xem nhiều:
  Kẹp nâng mũi
  Phẫu thuật nâng mũi cho nam
  Mũi hếch là gì

  [​IMG]

  1.Tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi thanh tú

  Cái mũi là trung tâm của khuôn mặt, mũi không chỉ đóng góp mọi việc hô hấp hơn vậy sở hữu khả năng mang đến sự trẻ trung và quyến rũ đối với Chị em cộng với đem tới ấn tượng mạnh mẽ đối với người khác giới.
  Bởi vậy chiếc mũi theo Tiêu chí được cho là thanh tú? Có phải khuôn mặt với sống mũi cao đã đủ chưa ? Một cái mũi được coi là đẹp hoàn hảo khi hoàn thiện 6 Thước đo sau đây :
  Độ cao:
  Đầu mũi đẹp có chiều cao chừng 22 tới 24mm, độ cao từ gốc mũi chừng 11mm. Đây đã được coi là 2 chiều cao ổn nhất của mũi.

  Độ dài:
  Một cái mũi đẹp hoàn hảo cần chắc chắn được rằng độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt (thường là 60 – 75 mm ).

  Chiều rộng:
  Chiều rộng giữa hai cánh mũi ngoài nên vòng 70% cả độ dài của mũi (khoảng42 đến 52mm)
  2.Vậy Sửa mũi như thế nào là đẹp?

  Sửa mũi thế nào là đẹp tự nhiên sẽ luôn là câu hỏi không dễ cho không chỉ khách hàng mà cả với bác sĩ thẩm mỹ. Nâng mũi như thế nào là chuẩn mực trước tiên phải chắc chắn rằng chiếc mũi sau quá trình Chỉnh sửa phải có được sáu Tiêu chuẩn thẩm mỹ của cái mũi như phía trên. Sau khi nâng mũi, sóng mũi cần phải chắc chắn cao, thẳng, không lệch, vẹo vọ méo mó, đầu mũi nhỏ xinh không có bóng đỏ, không bị trồi nguyên liệu nâng,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...