Toàn Quốc Nâng ngực có ảnh hưởng đến nuôi con bằng sữa mẹ không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 30/12/15.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Hầu hết chị em phụ nữ chúng ta đều phải đảm nhận thiên chức làm mẹ, vì vậy mà lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con tự nhiên là điều tất nhiên. Việc tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin trong cuộc sống nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe của mình và con.

  Phẫu thuật gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn chưa lập gia đình, nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi có công nghệ 3D thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ được áp dụng trong phẫu thuật, sẽ mang lại cho bạn một ca nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào đây là nơi thực hiện uy tín nhất tại Việt Nam. Giúp bạn có dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng và cảm giác của vùng ngực.
  [​IMG]
  Nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và điều kiện thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện chắc chắn là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Công nghệ 3D thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ được thẩm mỹ viện áp dụng trong phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn một ca nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất, dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng và cảm giác của vùng ngực. Chúng tôi tự hào đây là nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực uy tín nhất và cũng là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ 3D tiên tiến

  Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú. Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người.

  Như vậy, bạn vẫn có thể nâng ngực mà sau này không lo ảnh hưởng đến việc sinh con. Tuy nhiên, bạn nên sinh em bé sau khi nâng ngực 1 năm chứ không nên thực hiện trong cùng thời điểm cho em bé bú.

  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

  -Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...