HCM Nâng ngực đường quầng vú mang lại nhiều ưu điểm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 10/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, trong các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì cách nâng ngực qua đường quầng vú được nhiều chị em lựa chọn nhất, bởi ở phương pháp này sẽ che giấu vết sẹo hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Dưới đây là một vài ưu điểm của nâng ngực qua đường quầng vú, chị em cùng tham khảo và đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình.

  Có thể đọc để biết giá cả thế nào: cắt mí giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Ưu điểm:


  Theo các chuyên gia nâng ngực qua đường quầng vú sẽ cho đường mổ chính xác, đối xứng, đường mổ nằm ở trung tâm của túi độn nên dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi.

  Cũng theo nhận xét của các chuyên gia về thẩm mỹ thì sẹo mổ ở quầng vú có chất lượng tốt hơn so với mổ qua đường ở nếp dưới vú hay một số vị trí khác.

  Hơn nữa, nếu quầng vú có kích thước vừa phải, bác sĩ phẫu thuật có thể cho bất cứ loại túi độn qua đường mổ ở quầng vú mà không có nguy cơ làm hư hại cấu trúc của túi trừ trường hợp túi độn quá lớn.

  Ngoài ra, ở quầng vú không có các cấu trúc thần kinh, mạch máu quan trọng nằm gần đó, nên quá trình phẫu thuật diễn ra được an toàn hơn.

  Tuy nhiên, dù phẫu thuật ở vị trí nào trên cơ thể bên cạnh ưu điểm cũng tồn tại một vài nhược điểm.

  Quan tâm đến vấn đề làm đẹp khác: nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Ở phương pháp nâng ngực qua quầng vú cũng tồn tại một vài nhược điểm:


  Theo các bác sĩ đa số trường hợ đi xuyên qua mô tuyến vú thường gây phù nề mô tuyến vú và thời gian hồi phục của mô tuyến vú kéo dài hơn so với mổ qua đường nếp dưới vú.

  Hơn nữa, khi cho túi độn ngực vào, túi độn có nguy cơ dễ tiếp xúc với vi trùng trong mô tuyến vúhơn.
  Một số ý kiến cho rằng việc rạch da ở quầng vú sẽ cắt đứt một số thần kinh cảm giác. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ khoa học nào cho thấy giảm cảm giác ở vùng này.

  Ngoài phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú, chị em phụ nữ còn có thể lựa chọn nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác như: Thu nhỏ ngực to, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú, nâng ngực túi giọt nước, nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ....

  Lời khuyên cho chị em, dù lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào thì cũng nên lựa chọn các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn.

  Hãy đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn, với các vật liệu nâng ngực hiện đại đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi không phẫu thuật,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...