Toàn Quốc Nâng ngực giải pháp an toàn và đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 23/7/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Bên cạnh những phương pháp thẩm mỹ được nghiên cứu và cải tiến như là nâng mũi S line nâng mũi cấu trúc, biện pháp phẫu thuật độn cằm i line, nhấn mí Hàn Quốc ... thì phương pháp nâng ngực cũng cho ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ không những nghiên cứu và ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nhất, để cho ra kết quả tốt nhất cho khách hàng. Giờ đây, bằng việc kết hợp kỹ thuật nội soi cùng với chất liệu nâng ngực an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nhất để cho ra phương pháp nâng ngực an toàn kết quả tốt nhất hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Cùng tìm hiểu thông tin công nghệ thẩm mỹ an toàn phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì

  Kỹ thuật nâng ngực nội soi là cách nhanh chóng nhất để giúp bạn có kết quả tối ưu cho khuôn ngực. Kích thước bầu ngực của bạn sẽ được tang 1 cách nhanh chóng nhờ vào kỹ thuật này khi đặt một túi độn bằng chất liệu nhân tạo, vào trong bầu ngực để tăng kích thước ngực. Không giống với những kỹ thuật nâng ngực cũ trước kia, giờ đây kỹ thuật này sẽ có các miếng độn nhân tạo sẽ được đưa vào bầu ngực bằng sự trợ giúp của những thiết bị nội soi hiện đại.

  Miếng nâng ngực sẽ phù hợp nhất với khuông ngực cũng như hình dáng của từng khách hàng vì nó được chế tạo tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn. Vì thế khách hàng sẽ sớm được sở hữu 1 bầu ngực đẫy đà và nở nang, không xảy ra hiện tượng ngực không tự nhiên sau khi phẫu thuật... Các chuyên gia sẽ cẩn thận đưa miếng độn vào sâu trong ngực, điều chỉnh sao cho miếng độn ngực đẹp nhất. Giúp tạo được 1 khuôn ngực với vẻ căng đầy sức sống không hề thua kém với ngực tự nhiên.

  Công nghệ nội soi sẽ được tiến hành trong toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực, trên màn hình sẽ hiển thị rõ những hình ảnh khuôn ngực của khách hàng. Do đó, những sai sót trong tiến trình phẫu thuật sẽ hoàn toàn được khai trừ. Không những thế, bằng việc sử dụng công nghệ nội soi, sẹo cũng sẽ được che giấu 1 cách khéo léo và hiệu quả. Không như trước kia, giờ đây khách hàng chỉ thấy một đường rạch nhỏ và mờ ở dưới hõm nách, vì vậy kết quả sau phẫu thuật sẽ có được như ý và sự tự nhiên nhất có thể. Phương pháp này được áp dụng bới nhiều kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên sẽ không xảy ra những tình trạng xâm lấn và gây ra sẹo như những kỹ thuật mổ rạch trước kia. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nuôi con bằng sữa của chính mình vì phương pháp này không làm thay đổi chức năng của ngực.

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/nang-nguc-toan-va-ep-tu-nhien.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...