Toàn Quốc Nâng ngực hết bao nhiêu tiền thì đẹp và duy trì lâu dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 17/8/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Bạn Phạm Thị Thu (27 tuổi, Bình Phước) đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với nội dung như sau: “Thẩm mỹ viện mình nâng ngực hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Và có đảm bảo hiệu quả duy trì dài lâu không ạ. Mong được bác sĩ tư vấn để em thu xếp công việc lên thẩm mỹ viện mình phẫu thuật sớm nhất có thể ạ. Em cảm ơn!”

  Cảm ơn bạn Thu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc nâng ngực hết bao nhiêu tiền và duy trì bao lâu mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Các phương pháp nâng ngực không ngừng được cải tiến để nâng cao tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa xâm lấn cho ca đại phẫu này. Do đó, ngày nay chị em đã mạnh dạn hơn trong việc đi nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

  Và một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhất đó là nâng ngực hết bao nhiêu tiền. Cũng giống như trường hợp của bạn Thu nêu trên, đã có rất nhiều người gọi về số hotline 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với thắc mắc nâng ngực hết bao nhiêu tiền

  Nâng ngực hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như: phương pháp phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, công nghệ, loại túi ngực sử dụng… Ngoài ra, nâng ngực là ca đại phẫu, đòi hỏi phải được tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, cũng như có cả đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu hỗ trợ, và có độ khó tương đối cao… nên chi phí có “nhỉnh” hơn nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hội tụ nhiều yếu tố khiến bạn tin tưởng chọn lựa để nâng ngực an toàn, hiệu quả như:

  – Tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh theo quy trình khép kín, an toàn.
  – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, phẫu thuật.
  – Sử dụng túi Gel nâng ngực thương hiệu Mentor, bảo hành túi trọn đời.
  – Sau phẫu thuật được nghỉ lại bệnh viện 1 đêm, và 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để theo dõi tình trạng vết thương có gì bất ổn không.
  – Thẩm mỹ viện cam kết nâng ngực đẹp, không chèn ép dây thần kinh, mạch máu, hay làm tắc ống dẫn sữa… đảm bảo bạn vẫn cho con bú bình thường và không mất cảm giác ở ngực.

  Với nhiều ưu điểm vượt trội nêu trên thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện là 3.200 USD đối với túi Gel giọt nước, và 2.500 với túi ngực dạng tròn. Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí từ 50 – 70 triệu.* Bác sĩ khuyến cáo chị em nên chọn nâng ngực nội soi vì nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ hiệu quả 3 – 5 năm và có khả năng biến chứng nguy hại đến sức khỏe.

  Hy vọng đọc xong bài viết này đã giúp bạn Thu có đáp an cho thắc mắc: nâng ngực hết bao nhiêu tiền và hiệu quả bao lâu. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bất cứ lúc nào nếu bạn cần được trò chuyện trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

  Nguồn: Nâng ngực bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...