Toàn Quốc Nâng ngực hiện đại không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 27/12/15.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Hiện nay có nhiều chất liệu được dùng để tiêm làm đầy ngực được sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu tiêm sau đó tiêm thẳng các chất liệu này vào bên trong để làm tăng kích cỡ ngực với liều lượng phù hợp. Trong đó, Acid hyaluronic là chất có độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người).

  Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp thực hiện nâng ngực không cần phẫu thuật an toàn nhanh chóng. Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

  Kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn tuyệt đồi thì đòi hỏi cao kinh nghiệm của bác sĩ trong xử lý tình huống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một nơi thực sự uy tín để tránh những rủi ro không đáng có trong khi nâng ngực.
  [​IMG]
  Với đường mổ tinh tế, khéo léo và được giấu kĩ ở quanh quầng vú, chân núm vú nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hoàn toàn không để sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, cung cấp thuốc bôi để nhanh liền vết thương và không để lại sẹo.

  Đối tượng phù hợp nâng ngực không phẫu thuật

  Nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện trong một số trường hợp sau:

  Chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

  Có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau, những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.

  Một số trường hợp muốn ngực to một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).

  Kỹ thuật nâng ngực có đi máy bay được không chất lượng cao không mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn tuyệt đồi thì đòi hỏi cao kinh nghiệm của bác sĩ trong xử lý tình huống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một nơi thực sự uy tín để tránh những rủi ro không đáng có trong khi nâng ngực.

  Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...