Nâng ngực làm đẹp hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 27/7/16.

 1. Những phương pháp nâng ngực cũ trước kia dần mất đi sự uy tín trong mắt khách hàng vì nó thường không mang đến kết quả an toàn, thường cắt ngang qua bầu ngực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuyến sữa của chúng ta. Nhưng, bằng công nghệ mới được áp dụng, nó đã mang đến chất lượng an toàn nhất cũng như độ thẩm mỹ mà những kỹ thuật nâng ngực bằng công nghệ cũhoàn toàn phải bó tay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi này có điểm gì vượt trội hơn phương pháp cũ và thẩm mỹ làm đẹp sửa ngực giá bao nhiêu nhé.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng ngực nội soi mang lại kết quả tối ưu để khiến tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng. Kỹ thuật này hô biến kích cỡ vòng 1 nhanh chóng bằng cách đưa 1 túi độn bằng chất liệu nhân tạo bằng silicon, vào trong khoang ngực. Túi độn silicon được thiết kế có hình giọt nước nên kết quả mang lại sẽ đẹp một cách vô cùng thẩm mỹ chứ không căng cứng hoặc đẩy lên quá cao như những kỹ thuật nâng ngực cũ trước kia.

  Ơe trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn, túi độn ngực sẽ được chế tạo sao cho cân đối nhất với bầu ngực cũng như hình dáng cơ thể của khách hàng. Nhờ vậy sau cuộc phẫu thuật, khách hàng có một khuôn ngực đẫy đà và săn chắc, không gây ra hiện tượng ngực quá cao tạo cảm giác không thật... Bác sỹ sẽ khó léo đặt miếng độn vào trong khoang ngực, rồi điều chỉnh sao cho túi ngực vừa vặn nhất. Mang đến cho bạn một khuôn ngực tự nhiên nhất.

  Kỹ thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn được áp dụng nhờ vào thiết bị máy móc nội soi mới nhất hiện nay. Vì vậy, nó sẽ gây xảy ra các tình trạng xâm lấn cũng như để lại sẹo như các kỹ thuật cũ. Không những thế kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các chức năng của ngực cũng như khả năng nuôi trẻ bằng sữa mẹ. Nhờ vào tất cacr các ưu điểm vượt trội đó mà các phương pháp nâng ngực hiện đại vô cùng được yêu thích. Tuy là một phương pháp phẫu thuật được cho là an toàn nhất hiện nay, nhưng khách hàng cũng phải thực hiện đúng và đủ những thao tác chăm sóc vết thương như những phương pháp phẫu thuật khác như là phương pháp nâng mũi S line hay là độn mông thẩm mỹ để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng và mang lại kết quả ổn định nhất. Hiện nay một ca phẫu thuật nâng ngực có giá 3500 USD được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực khác như: thu nhỏ lỗ mũi, kéo dài trụ mũi, gọt cằm nhọn, nâng sống mũi bằng thanh độn Silicon, nâng sống mũi bằng thanh độn Hàn Quốc, nâng sống mũi bằng chỉ Hàn Quốc...

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/nang-nguc-lieu-co-toan-nhu-chung-ta.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...