Toàn Quốc Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành và có để lại sẹo không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 3/8/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng? Em đang có dự định nâng ngực nội soi nhưng không biết thời gian nghỉ dưỡng tại nhà là bao nhiêu để viết đơn xin công ty nghỉ phép. Cám ơn bác sĩ. (Ngọc Phương, TP. HCM).

  Xem thêm => Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  [​IMG]

  Thân chào bạn Ngọc Phương,

  Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn với hộp thư dr.hung@yahoo.com. Qua trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin phép trả lời chị như sau.

  Hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi được áp dụng cho tất cả các chị em đến nâng ngực tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Đường mổ qua hố nách có chiều dài rạch da chỉ từ 2 – 4cm nên nhành lanh và giấu sẹo cực tốt sau phẫu thuật. Thời gian nâng ngực và hồi phục sau nâng ngực nội soi sẽ trải qua thời gian như sau:
  • Ngày 1: Đến thăm khám nâng ngực và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo chị em có đủ điều kiện sức khỏe nâng ngực.
  • Ngày 2, 3: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện. Sau đó nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi tình hình.
  • Ngày 4, 5: Chị em về nghỉ dưỡng tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để được các y tá, điều dưỡng chăm sóc. Sau đó thì sẽ được về nhà nghỉ dưỡng tiếp theo.
  • Ngày 7 – 10: Chị em quay trở lại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để tái khám và cắt chỉ.
  Nguồn: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...