Toàn Quốc Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 3/8/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi áp dụng cho chị em có nhu cầu tăng kích cỡ vòng 1 một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Có nhiều đường để đưa túi gel nâng ngực trong nâng ngực nội soi bao gồm:
  • Đường quầng vú
  • Đường nếp dưới vú (còn gọi là đường dạ vú)
  • Đường rốn
  • Đường nách
  Trong đó, đường quầng vú dễ thực hiện, dễ quan sát nhưng có nhược điểm lớn là phải cắt qua các ống tuyến sữa nên có nguy cơ bị nhiễm trùng cao, làm biến dạng đầu vú và núm vú. Ảnh hưởng đến cảm xúc quan hệ tình dục và khả năng cho con bú sau này.

  Đường nếp dưới vú dễ thực hiện và có độ an toàn cao nhất nhưng nhược điểm là lộ sẹo rõ rệt, không phù hợp với các bạn trẻ chưa lập gia đình.

  Xem thêm => Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  Nâng ngực nội soi đường rốn chỉ áp dụng cho việc đặt túi nước biển: đặt túi gel vào vùng ngực rồi sau đó bơm nước biển cho đến khi đạt kích cỡ như mong muốn. Tuy nhiên thì hiện nay bác sĩ và khách hàng thường ít lựa chọn đặt túi nước biển mà thường là túi gel với các kích cỡ có sẵn.

  Trong khi đó nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm hơn hẳn bao gồm: an toàn, che giấu sẹo hoàn hảo – vết sẹo chỉ từ 3 hoặc 4 centimet ở nếp gấp nách, dễ đưa túi ngực vào đúng vị trí. Khi nâng ngực nội soi đường nách cho kết quả lâu dài tốt hơn hẳn 2 đường mổ kể trên.

  Đặc biệt chị em sau khi nâng ngực nội soi đường nách rất khó bị người khác phát hiện dấu vết nâng ngực vì vậy mà cả bác sĩ và chị em thường chọn nâng ngực bằng đường này.

  Nguồn: Nâng ngực nội soi đường nách
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...