Hà Nội Nào cùng xem rối loạn cương dương có thể có con được không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 10/10/16.

 1. Chứng bệnh rối loạn cương dương hiện là căn rất phổ biến, nó là một triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.

  Các bác sỹ cho hay nó gây ra nhiều tác động rất lớn đến đời sống cũng như ”yêu” của nam nữ, vì đó mà có tổn hại không nhỏ đến hạnh phúc gia đình bạn.

  Bởi thế phòng khám nam khoa hôm nay sẽ chia sẻ về việc tìm hiểu các nguyên nhân gây rối loạn cương dương, cũng như có nguy cơ tổn hại của bệnh. Và cách ngăn ngừa để duy trì và nâng cao khả năng sinh lý cho các đấng mày râu.

  Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về các lý do mắc bệnh
  [​IMG]
  Là vì tắc tĩnh mạch và động mạch cánh nam giới: các bác sỹ cho biết việc bị tắc nghẽn tĩnh mạch và động mạch, việc này rất ít khi là lý do nam giới bị mắc bệnh. Dù vậy nó là nguyên nhân khiến nam giới bị suy chức năng cương đặc biệt ở lứa tuổi trung niên.

  Bởi vì sinh hoạt ăn uống nghỉ ngơi không tốt: Vì thức ăn thiếu chất dinh dưỡng, rượu, thuốc lá, các chất kích thích không tốt, thường xuyên bị thiếu ngủ, stress trầm trọng, lười vận động thể dục thể thao. Cũng là lý do gây bệnh rối loạn cương dương.

  Do yếu tố tâm lý: Triệu chứng stress thì là hoàn toàn bình thường, tự nhiên trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng nếu bị thường xuyên thì stress lại là vấn đề lớn có những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

  Câu hỏi rối loạn cương dương có gây vô sinh không ?

  Trong cuộc sống ngày nay bị rối loạn cương dương khá thường gặp, do vậy cánh nam giới rất lo lắng về khả năng có con của mình, cũng như ảnh hưởng của nó, liệu rằng mình có bị vô sinh không ?

  Bị rối loạn cương dương thì không thể cương cứng khi “yêu”, làm cho khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng, làm mất hứng thú, do vậy khiến tinh binh và trứng khó có cơ hội gặp nhau thì rất có thể sẽ khiến vợ chồng khó có con và gây vô sinh cho nam giới.

  Căn bệnh này có chữa được không ?

  Khi có các triệu chứng của rối loạn cương, sự hoạt động bất thường khi yêu, thì nên đi khám ngay. Việc đi thăm khám sớm, sẽ giúp bạn chữa trị tốt hơn, khi bệnh chưa nặng

  Nam giới nên có chế độ ăn uống phù hợp tăng cường sinh lý và cải thiện được cac hoạt động sinh lý. Bạn nên tăng cường các loại thực phẩm như cá, hàu, thịt dê, chuối, bơ, măng tây, cần tây. Đều là thực phẩm tốt cho sinh lý nam.

  Chứng bệnh đi tiểu nhiều
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...