Toàn Quốc Nạo phá thai bao nhiêu lần gây vô sinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/4/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Thưa một số chuyên gia chuyên khoa ! Cháu năm nay 23 tuổi, cháu chưa lập gia đình, vì một lần "giao ban" không áp dụng phương pháp tránh thai nên không may mang em bé ngoài ý muốn. Cháu đã từng phá thai 2 lần rồi, cháu nhìn ra đây là cách khá dùng biện pháp an toàn và đơn giản. tuy nhiên cháu vẫn sợ nếu phá em bé bằng thuốc rất nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới thể lực sinh sản sau này. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi: phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể dẫn đến không có con ? Cháu xin cảm ơn.. !

  (Trang Anh)

  [​IMG]

  Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc đến trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm chúng tôi. băn khoăn của bạn chúng tôi mong trả lời như sau:

  Phá bào thai là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong không ít tình huống phá bào thai lại là giải pháp Tốt nhất cho sức đề kháng của phụ nữ mang thai và thai nhi như: bầu dị tật bẩm sinh, bà bầu không đủ sức khỏe , không đủ điều kiện kinh tế, hay kế hoạch hóa gia đình, …

  Trong tình huống của bạn, bạn còn khá trẻ và chưa có con do vậy không nên tiếp tục phá em bé . Phá bào thai rất nhiều lần sẽ dẫn tới ảnh hưởng không không lớn đến thể trạng sinh sản của bạn sau này. Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào chứng minh phá thai nhi dẫn tới không có con , nhưng mà trên thực chất một vài cặp vợ chồng hiếm muộn đa số đã từng phá bầu nhiều lần.

  Xem thêm : chi phí phá thai

  Phá bầu bao nhiêu lần có nguy cơ dẫn tới không có con ?

  Theo các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm cho bết: phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nhi nội khoa an toàn . tuy nhiên , không phải do thế lạm dụng phá thai nhi bằng thuốc. Mỗi bà bầu có thể dùng cách này tối đa 2 lần, Hạn chế không nên sử dụng phương pháp này quá 2 lần bởi : phá bào thai bằng thuốc chính là phương pháp phá bầu nội khoa, đưa em bé ra ngoài như hiện trạng sảy thai thông thường . Nếu áp dụng phương pháp này rất nhiều lần, khiến niêm mạc dạ con giảm độ bám sát phôi thai nhi , cực kỳ dễ tới những biến chứng như: mang em bé ngoài dạ con , sảy thai , em bé chết lưu,…

  vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng cách phá bào thai bằng thuốc . Thay vào đó, bạn có nguy cơ dùng một vài cách phá thai khác như: nạo em bé , hút em bé , hút bầu không đau.

  biện pháp phá bầu lành mạnh , không dẫn tới vô sinh

  Thực tế hiện nay , tại cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm đang sử dụng phương pháp phá em bé không đau, là phương pháp phá bào thai chung thủy , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ mang thai .
  Ưu điểm của biện pháp phá bào thai không đau.

  • Khi áp dụng liệu pháp hiện đại : Phá em bé không đau dùng ống hút siêu dẫn, kết với hệ thống quan sát trực quan. Giúp bác sĩ chuyên khoa có thể dễ dàng quan sát bên trong dạ con , kết luận chủ yếu xác vị trí thai và đưa thai nhi ra ngoài tranh thủ .
  • Tỉ lệ nhiễm khuẩn lây truyền đa số bằng không : Phá em bé không đau không giống như một vài biện pháp nạo phá em bé hay phá em bé bằng thuốc. Công cụ phá bào thai là ống hút siêu dẫn không lớn , được đưa vào tử cung qua cô bé , được chấp hành ở phòng tiểu phẫu vô trùng, tỉ lệ nhiễm khuẩn lây lan phần lớn bằng không.
  • Không gây hậu quả dạ con : Đây cũng là phương pháp được một vài bác sĩ đánh giá dùng biện pháp bảo vệ nhất đối với sức khỏe sinh đẻ bạn nữ , giảm tối đa những nguy hại gây ra cho tử cung trong quá trình phá thai .
  • Không cảm thấy đau đớn : Trước khi tuân thủ tiểu phẫu phá bầu , thầy thuốc sẽ làm dẫn tới tê cục bộ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình phá thai nhi . Khi được gây tê cục bộ bạn vẫn có khả năng biết được thầy thuốc đang làm thủ thuật như thế nào , không phải gây nên tê toàn bộ vì vậy sẽ đảm bảo sử dụng biện pháp bảo vệ Nhất định .
  Bạn gái thân mến ! trên đây là một số câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm. Cuối cùng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nói chuyện với bạn trai và gia đình để tìm ra cách tiểu tiện quyết Nhất định , không nên phá thai nhi rất nhiều lần dẫn đến tác động đến tinh thần và thể lực của bạn sau này.

  Có thể người đọc quan tâm bài viết : phong kham da khoa thien tam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...