Hà Nội Nạo phá thai nhi có khả năng dẫn đến hiếm muộn không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ladydream, 30/5/16.

 1. ladydream

  ladydream Member

  Triệu chứng nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục sau nạo phá thai do một vài dụng cụ y tế đưa vào tử cung có khả năng chưa được diệt khuẩn hoàn toàn, nạo phá thai không đúng kĩ thuật. Hậu quả là cổ dạ con bị nứt, thủng gây chảu máu khá nhiều, viêm nội mạc dạ con, viêm dính dạ con, vòi trứng sót nhau, … có khả năng gây không thể có con.

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/thuoc-pha-thai-an-toan-bao-nhieu-tien-huong-dan-su-dung-102281.html

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/chi-phi-pha-thai-khong-dau-het-bao-nhieu-tien-102290.html

  [​IMG]

  Hậu quả sau nạo phá thai để lại
  - Sau thời gian nạo phá thai , do dính khoang dạ con hoặc ống dẫn trứng bị viêm làm cho khoang ống dẫn trứng bị dính, gây ra tắc, miệng ống dẫn trứng bịt lại, cản trở tinh trùng và trứng gặp nhau. Hệ quả là không còn thụ tinh được.

  - Sẩy thai hoặc đẻ non

  - Một vài thương tổn tại lớp nội mạc tử cung sẽ cản trở phôi làm tổ và nhau thai phá triển do đó dù phái nữ có em bé thì cũng dễ bị sẩy thai hoặc không còn hướng có em bé.

  - Hơn thế nữa nếu nạo phá thai khá nhiều lần thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tử cung, lúc này thành dạ con sẽ không còn dinh dưỡng tốt nữa và gây nên thất thường ở một số lần có em bé sau như nhau tiền đạo, nhau răng cài lược cho nên khi sinh rất dễ bị băng huyết nên gây nguy hiểm đến sinh mệnh người mẹ.

  - Vô sinh do nạo phá thai không chỉ là nỗi đau, sự ân hận muộn màng của người vợ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế để tránh nguy cơ nạo phá thai xảy đến , cha mẹ nên giáo dục cho con cái về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính. Nếu một số cặp vợ chồng trẻ mà vì một vài điều kiện chưa muốn có con thì có thể tham khảo một số biện pháp ngừa thai sử dụng biện pháp bảo vệ , thích hợp . Nếu trường hợp do vài nguyên nhân một số bạn phải bỏ thai nhi thì phải tới một vài bệnh viện lớn chuyên về chữa chứng bệnh không thể có con , sản phụ khoa để được câu trả lời và giải quyết càng sớm càng tốt, để tránh nguy cơ một số tai biến và hậu quả xảy đến .

  Phòng chống chứng bệnh sau nạo nạo phá thai

  - Nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và hiểu biết để ngăn chặn chửa không mong đợi .

  - Nếu bất khả kháng phải nạo phá, phải chuẩn bị vài giải pháp chống viêm dính , nâng cao sức khỏe dạ con , buồng trứng.

  - Thực phẩm chức năng hay những bài thuốc dân gian, tự nhiên cũng giúp tăng cường khả năng sinh sản sau này, đảm bảo an toàn và hiệu quả , không tác dụng phụ.

  - Thường xuyên đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...