HCM Nạo thai bằng thuốc như thế nào là thành công

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 20/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ lúc thực hiện pha thai bao nhieu tien bằng thuốc thì như thế nào là thành công, bởi vì 1 ngày sau khi Uống thuốc phá thai tại phòng khám chuyên khoa, em thấy có hiện tượng ra máu cục, ra máu lốm đốm. Em nghĩ đó chắc là túi thai được tống xuất ra ngoài. Xin b.sĩ cho biết như vậy là nạo thai bằng thuốc hiệu quả chưa? Mong bác sĩ sớm hồi đáp! (Mai Anh, 22t - Quận 1 HCM)

  Trả lời:

  Bạn Mai Anh thân mến!

  Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin và chia sẻ tuy vậy băn khoăn thường gặp trong cuộc sống. dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  [​IMG]
  Trước tiên chúng tôi xin đưa ra lời cảnh báo với bạn như sau: mặc dù phá thai an toàn bằng thuốc được coi là một trong các phương pháp nạo thai được sử dụng phổ biến nhất là đối với tình trạng thai nhi sớm với tỷ lệ thành công lên tới 96%. nhưng theo các chuyên gia, tự ý can thiệp bằng thuốc lúc chưa nắm được thể trạng và mức độ phản ứng với thuốc của cơ thể là một điều hết sức nguy hiểm không chỉ với sức khỏe bản thân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của bạn.

  các biện pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc thực chất là một phương pháp nạo phá thai nội khoa. Dược động lực của kỹ thuật này là dùng các thành phần của thuốc để can thiệp cho thai nhi không phát triển và co bóp dạ con để đẩy bào thai ra khỏi tử cung cũng như ra ngoài giống như mắc sảy thai.

  nạo phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công?

  Sau lúc sử dụng thuoc pha thai an toan, những bệnh nhân sẽ thấy các tình trạng như: xuất huyết ở vùng âm đạo, chóng mặt, buồn nôn, có Biểu hiện bị tiêu chảy… những Biểu hiện này chỉ kéo dài trong vài giờ và sẽ nhanh chóng qua đi.

  nếu tất cả các Biểu hiện trên của bạn không diễn ra nghiêm trọng mà chỉ dừng lại ở các triệu chứng cũng như Dấu hiệu thì có thể khẳng định về cơ bản bạn đã nạo thai bằng thuốc hiệu quả. Sau từ 2- 3 ngày sau lúc Uống thuốc, bạn sẽ thấy bào thai được đẩy ra ngoài kèm théo đó là máu chảy rất nhiều cũng như đau bụng buồn nôn hoặc có thể sốt nhẹ.

  tuy vậy, theo một số bác sĩ, nạo thai nội khoa bằng thuốc buộc phải được tiến hành một cách chính xác và khoa học để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn bắt buộc tiến hành phá thai an toàn bằng thuốc dưới sự chỉ định của các chuyên gia chuyên khoa cũng như sau khi được tiến hành kiểm tra khái quát toàn bộ cơ thể.
  [​IMG]
  nạo phá thai bằng thuốc có thật sự thành công hoặc không? Điều đó nên nên căn cứ vào kết quả chẩn đoán của các b.sĩ. Bệnh nhân hoàn toàn không thể nhìn bằng mắt thường mà đưa ra kết luận cũng như tình trạng của mình. Nguyên nhân là: cách bỏ thai an toàn bằng thuốc dù an toàn vẫn có các có khá nhiều hậu quả nguy hiểm có thể dẫn đến ảnh hưởng đến tính mạng của con người. bắt buộc bắt buộc được thực hiện dưới sự chỉ dẫn của một số bác sĩ chuyên khoa.

  một số chuyên gia của phòng khám Thái bình dương khuyên bạn: Trước khi tiến hành nạo phá thai bằng thuốc hãy tới ngay những phòng khám chuyên khoa để được khám và khám sức khỏe để tìm ra biện pháp cũng như thời điểm nạo phá thai nhất.

  Phòng khám nam khoa Thái bình dương là một địa chỉ tin cậy cho một số bệnh nhân muốn chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng biện pháp nạo thai không đau căn cứ vào tuổi thai cũng như đặc điểm cơ thể của sản phụ. Cho tới thời điểm này, Phòng khám nam khoa đã tiến hành chấm dứt hiện tượng thai nghén cho khá nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...