Toàn Quốc Nạp tiền an toàn hơn với cách mua thẻ cào online

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 18/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel… để nạp tiền cho tài khoản điện thoại, nếu không chú ý rất có thể bạn sẽ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn cách mua thẻ cào online thay cho cách mua thẻ cào giấy truyền thống.

  [​IMG]
  Nạp tiền an toàn hơn với cách mua thẻ cào online

  Sở dĩ mua thẻ cào online được người dùng đánh giá là đảm bảo chất lượng cho thẻ cào hơn so với việc mua thẻ cào giấy vì mã số thẻ và số seri của thẻ sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản email hoặc số điện thoại của bạn do đó giúp ngăn chặn tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

  Không chỉ vậy, cách mua thẻ cào điện thoại online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần phải ra ngoài mua thẻ. Mọi thao tác mua thẻ online bạn chỉ cần tiến hành qua mạng Internet, trên các thiết bị di động cầm tay của mình thông qua các website cung cấp dịch vụ.

  Một điều cần lưu ý cho các bạn thực hiện việc mua thẻ Vinaphone, Mobifone, Viettel, mua thẻ điện thoại Vietnamobile online đó chính là bạn cần lựa chọn các website cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng vì có không ít website giả mạo lừa đảo chiếm đoạt thông tin của người dùng.


  [​IMG]
  Mua thẻ cào online giúp hạn chế mua phải thẻ cào giả
  Do đó, bạn nên lựa chọn các website có đầy đủ thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ kinh doanh, có đủ giấy tờ chứng minh tính pháp lý và hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về dịch vụ nạp tiền online đang sử dụng để tránh việc chọn nhầm website không đảm bảo chất lượng.

  Ngoài ra, bạn còn cần chú ý không nên đăng nhập và thực hiện giao dịch nạp tiền, mua thẻ trên các website mập mờ về thông tin đăng ký cũng như thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi lớn nhưng lại không đưa ra được thông tin chính xác từ nhà mạng.

  Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đã lựa chọn được hình thức mua thẻ,
  nạp tiền điện thoại online phù hợp và có lợi nhất cho mình để nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động và sử dụng thoải mái mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...