Toàn Quốc Nấu ăn nhanh và an toàn với lò hấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 28/5/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Đôi khi việc đi chợ và nấu đối với một bà nội trợ mất thời gian và phải suy nghĩ nên nấu như thế nào . Với lò hấp, bạn sẽ thỏa sức nấu những món mình ưa thích chỉ trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm đảm an toàn cho sức khỏe của cả gia đình
  Rã đông đúng cách

  Thịt gia cầm thường được các bà nội trợ bảo quản đông lạnh để giữ thực phẩm được tươi lâu. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách rã đông đúng cách, thịt sẽ mất bớt đi hương vị vốn có của nó. Đầu tiên, bạn cần thiết lập trên lò vi sóng loại thực phẩm cần rã đông là cá, thịt, gia cầm hay bánh mì. Sau đó bạn ước tính trọng lượng mình muốn rã đông rồi chọn thời gian, lò vi sóng sẽ thực hiện công việc rã đông cho bạn.
  Dễ dàng hấp
  [​IMG]
  Hấp là cách chế biến thức ăn dễ dàng nhất và thường áp dụng cho các loại rau củ. Nhưng nếu bạn hấp không đúng cách, các món bông cải hay bắp cải sẽ bị nhừ. Khi hấp, bạn không cần phải cho nước vào rau củ hoặc nếu có cũng cho 1 lượng rất ít để rau quả không bị ngập nước, giữ được hương vị của nó. Có thể dùng nắp đậy chuyên dụng hay màng bọc thực phẩm để giữ nhiệt tốt hơn.

  Vệ sinh dễ dàng

  Bạn phải thường xuyên chùi rửa lò vi sóng sau mỗi lần nấu nướng. Nhưng có loại lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt có thể làm thay cho bạn công việc này, lò có gắn thêm hộc chứa hơi nước bên trong để dọn dẹp lò vi sóng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần cho nước vào và để lò hoạt động một vài phút, sau đó lau lại bằng khăn là coi như lò vi sóng đã được dọn dẹp một cách sạch sẽ.

  Với những phương pháp trên, hy vọng bạn đã có thể biết thêm một vài kiến thức hữu ích để chuẩn bị cho mình một bữa ăn chất lượng, đồng thời bảo quản lò vi sóng một cách hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...