Nem vuông Hải Phòng món ngon du khách không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 30/6/16.

  1. nam9014nguyen

    nam9014nguyen Member

    Đến Cát Bà, Đồ Sơn - hai điểm du lịch biển nổi tiếng tại Hải Phòng, du khách book ve may bay gia re di hai phong không chỉ được đắm mình trong không gian biển, bầu trời bao la hùng vĩ mà còn có cơ hội thưởng thức một món ăn hương vị đặc trưng của địa phương như món cua nem (nem vuông).

    [​IMG]

    Lý do nem cua Hải Phòng nem vuông còn được biết đến bởi nem vuông, có kích thước bằng lòng bàn tay của bạn. Nguyên liệu sử dụng để làm nem bao gồm: bánh tráng, thịt cua, băm thịt lợn nạc, trứng, nấm, nấm đen, giá đỗ, cà rốt, hành lá, lúa miến, gia vị.

    Trong đó bánh tráng và thịt cua là hai thành phần quan trọng nhất. Bánh tráng phải có độ dẻo, độ dai để nem không bị hỏng trong khi chiên, thịt cua khi làm đúng là vẫn còn sống (nếu được lựa chọn sẽ được ngon Chả giò cua mùa xuân và gạch, thơm hơn).

    [​IMG]

    Đối với một ngon cua nem, giòn và miền biển ngon đòi hỏi kỹ thuật chế biến khéo léo. cua đầu tiên, nó được đun sôi, bỏ thịt và trộn với các thành phần khác; sau đó sử dụng bánh tráng gói tài liệu đã được pha trộn với nhau trong một hình vuông.

    Trước khi nem rán, để cung cấp cho một loại dầu chìm vào chảo và đun sôi nem cũ. Trong quá trình chả giò chiên, phải sa thải vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ, nó sẽ bao gồm chín nem vàng, giòn.

    Cua chả giò thường được ăn kèm với bún, nước sốt, giá đỗ, dưa chuột và các loại thảo mộc như húng, thuyền hôi thối, mùi thơm, xà lách ... Đối với nước sốt nem thơm, ngon và đặc biệt hương vị của Thượng Hải phòng, mọi người có thể sử dụng nước mắm Cát Hải và sau đó thêm một ít nước đun sôi để nguội và các loại gia vị khác như chanh, đường, tỏi, ớt và hạt tiêu.

    [​IMG]

    Khi thưởng thức nem, du khách chọn ve may bay gia re di quy nhon đến hải phòng sẽ thấy thịt cua trắng; màu hồng nhạt của thịt lợn; cà rốt màu đỏ; tai gỗ nâu, nấm; màu xanh của hành lá; màu vàng của trứng và cua ..., cùng với, cay, mặn, gia vị chua ngọt, như tạo ra hấp dẫn hơn cho chả giò.

    Theo y học cổ truyền, cua có tính lạnh, hàn, sử dụng nhiệt, giữ tán, kinh lạc và giúp liền xương nhanh hơn. 100g cua trong đó để 15g protein, 2,6g chất béo, vitamin, đặc biệt là vitamin A và nhiều nguyên tố vi lượng.

    Công Ty vé máy bay giá rẻ

    Website tham khảo vé máy bay tết 2017 đại lý vé máy bay giá rẻ


    _____________________
    Tags vé máy bay tết 2017
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...