Toàn Quốc Nên biết trước khi mua- thuê căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi trantragianghanu, 26/3/15.

 1. trantragianghanu

  trantragianghanu New Member

  1. Vị trí - yếu tố quan trọng nhất
  Có thể nói, vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất đối với một bất động sản. Nhiều người luôn "mơ ước" sở hữu được những căn hộ nằm trong khu vực trung tâm. Bởi khu vực này thường hoàn chỉnh về hạ tầng, đầy đủ về dịch vụ, dân trí cao và thuận tiện cho việc đi làm của đa số người.
  mua căn hộ chung cư
  Khi chọn mua bán chung cư Hp Landmark Tower, vị trí là yếu tố đầu tiên cần xét tới.
  Dù có nhiều tiện ích nhưng mức giá ở những khu vực này thường rất cao. Vì vậy, tiêu chí về vị trí của căn hộ thường là gần nơi đi làm và đi học.
  Thông thường, giá trị của căn hộ cho thuê chung cư Hà Đông phụ thuộc vào vị trí của nó. Vì vậy, cũng nên xem lại điều kiện kinh tế của mình trước khi lựa chọn vị trí. Vị trí đẹp thì giá sẽ đắt.
  2. Chọn tầng
  Tầng của các khu chung cư thường quyết định đến "view" của căn hộ. Tầng càng cao thì giá càng đắt vì lên cao view thoáng hơn, không khí trong lành hơn, ít côn trùng và không bị ẩm ướt.
  Song, nhiều người không thích tầng cao do lo ngại những sự cố bất ngờ có thể xảy ra như cháy nổ, hỏng thang máy. Theo ý kiến của đa số khách hàng thì vị trí từ tầng 10 đến tầng 20 là tầng đẹp nhất.
  3. Quan tâm đến thiết kế căn hộ
  Căn hộ là chốn an cư lâu dài nên người mua không chỉ muốn sở hữu một không gian đẹp mà còn phải hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng.
  Thiết kế phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, phương án phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên được xem là thiết kế tối ưu nhất.
  Bên cạnh đó, căn hộ cũng nên phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.
  4. Diện tích căn hộ
  Đây là tiêu chí phụ thuộc rất nhiều từ khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.
  Đa số người mua thường chọn những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.
  5. Hướng căn hộ
  Căn hộ có hướng Đông Nam thường được lựa chọn nhiều nhất. Song, việc lựa chọn hướng còn tùy theo phong thủy của chủ nhà.
  6. Môi trường sống
  Hiện nay, khi mua nhà, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng và dịch vụ căn hộ mà còn quan tâm đến môi trường sống xung quanh hay là giá trị ngoài căn hộ.
  Đối với những chung cư thuộc các khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng có sức hút hơn so với những dự án hạ tầng chưa hoàn thiện.
  7. Những yếu tố khác
  Ngoài những tiêu chí trên, trước khi quyết định xuống tiền cho bất động sản mà mình lựa chọn, khách hàng cũng cần xem xét thêm các yếu tố khác như: Uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...