Toàn Quốc Nên bọc hay giặt ghế sofa ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 8/10/16.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Nên bọc hay giặt ghế sofa ?

  Việc lựa chọn giữa dịch vụgiặt ghế sofa và việc bọc lại sofa luôn là điều làm cho người sử dụng sofa đắn đo suy nghĩ và không ít khách hàng đã có những quyết định sai làm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mình.
  Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa và bọc ghế sofa chuyên nghiệp nhất hiện nay Thiện Phước Clean luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất không chỉ vì nhu cầu về thẩm mỹ mà con vì sức khoẻ người sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho việc lựa chọn 2 loại hình dịch vụ trên:

  1. Giặt ghế sofa
  - Ưu điểm:

  Tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  Không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ akhuẩn nấm ký sinh trên bề mặt và bên trong sofa.

  - Nhược điểm:

  Không thể làm cho sofa sạch như mới.

  2. Bọc lại sofa:

  - Ưu điểm:

  Làm mới hoàn toàn bề ngoài cho sofa.
  - Nhược điểm:

  Chi phí cao, tốn nhiều thời gian.
  Không loại trừ được khuẩn hại ẩn chứa bên trong. (chỉ làm mới bề mặt)


  Với phân tích trên, Chúng ta dễ dàng nhận thấy lợi ích của 2 loại hình dịch vụ trên và rõ ràng là việc giặt ghế sofa là giải pháp tối ưu nhất, và chúng ta chỉ nên sử dụng dịch vụ bọc sofa khi bề mặt sofa biến dạng nghiêm trọng và kết hợp loại trừ khuẩn nấm bên trong để đảm bảo sức khoẻ cho mình và người thân.

  Đề ra mục tiêu phát triển bền vững, chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình. giatthamsaigon.com (trực thuộc Cty TNHH Thiện Phước Clean ) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả nước mọi khi có nhu cầu về việc giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh văn phòng….


  Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh doTHIỆN PHƯỚC CLEAN cung cấp, Quý khách hàng vui lòng truy cập website giatthamsaigon.com hoặc liên hệ Hotline: 0903 789 407 - Mr.Long


  THIỆN PHƯỚC CLEAN – Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...