Toàn Quốc Nên cần thẩn với máy ép cọc. Bị chết lúc nào không hay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 27/5/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Công trình thi công với các loại máy ép cọc thường có trọng lượng rất là lớn. Tất cả các công nhận cần phải cần thận khi làm việc. Trên bao chí đã đăng tải rất là nhiều các vụ về máy ép cọc như một nam công nhận bị máy ép cọc để chết.

  Các bạn có thể đọc chi tiết tại đây: Máy ép cọc đè chết một nam công nhân khi đang loay hoay chỉnh chốt

  Nguy hiểm có thể xảy đến với các công nhân bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được. Và một vụ án lại mới xảy ra

  Một chiếc máy ép cọc có trọng lượng khoảng 10 tấn đang thi công tại công trình dân sinh cạnh Phòng giao dịch của một chi nhánh ngân hàng trên đường Trần Não, phường Bình An, (quận 2, TP.HCM) thì bỗng nhiên gặp sự cố, nghiêng đổ.

  [​IMG]
  Máy ép cọc trong khi vận hành đã gặp sự cố, nghiêng đổ đè trúng ngân hàng ở bên cạnh

  Bộ phận vận hành dài hơn chục mét có kết cấu thép khoảng 10 tấn, nghiêng xuống đã đè thủng nóc ngân hàng và khiến một mảng tường bị vỡ nát.

  Thời điểm này, trong ngân hàng có khoảng 20 người bao gồm cả nhân viên, khách hàng đang làm việc. “Lúc đó nghe thấy một tiếng rầm rất lớn, tia lửa bắn ra, bê tông văng tung tóe nên tất cả mọi người đều bỏ chạy ra ngoài” – một nhân viên ngân hàng cho biết.

  Vụ việc đã khiến một nam công nhân bị thương nhẹ. Sự cố cũng khiến một công nhân đang làm việc ở công trình dân sinh bị thương nhẹ, mắc kẹt và được những người khác giải cứu đưa đi bệnh viện băng bó. Một chiếc cần cẩu cũng được huy động đến để di chuyển chiếc máy ép cọc.
  Nóc ngân hàng bị đè trúng, một mảng tường bị vỡ nát. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận 2 đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Nguyên nhân đang được điều tra.

  Đọc thêm: CÁC YÊU CẦU KỸ THUẬT KHI ÉP CỌC BTCT
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...