Toàn Quốc Nên chọn chất liệu gì cho cầu thang để đảm bảo an toàn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi allice, 12/7/16.

 1. allice

  allice Member

  Cau thang sat có vai trò lớn lớn trong việc làm cầu nối giữa hai khoảng không gian trong nhà, song xung quanh đó khi sắm cầu thang gia chủ nên xem trọng đến khía cạnh phong thủy và nhất là sự an toàn, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.
  [​IMG]


  Trẻ em là lứa tuổi rất hiếu động và hay leo trèo nên khi mua cầu thang bạn nên mua noi that sat ít sắc cạnh có đường bo tròn thì càng tốt. Để đáp ứng tiêu chí này cầu thang sắt kết hợp với gỗ sẽ là sự lựa sắm xuất sắc. Sắt và gỗ sẽ bổ trợ cho nhau để đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người mua.

  [​IMG]

  các thanh nối giữa cầu thang cũng nên sát nhau, khoảng 10 cm là được để trẻ em không thể chui đầu qua. Bạn cũng có thể mua mẫu cầu thang sắt tích hợp với kính cường lực nhưng trong giả dụ con bạn đã to. Mẫu cầu thang này sẽ giúp hạn chế những đồ vật rơi từ trên cao xuống và có độ thẫm mỹ cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  tiếp tới ta nên tính đến chiều cao của cầu thang. Theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng thì chiều cao an toàn dành cho nhà phố, resort tối thiểu là 0,9 mét, bạn có thể căn cứ vào đó để điều chỉnh khoảng cách cho nhà chung cư mình. Với các chung cư cao tầng có thể chọn kiểu cầu thang sắt cong để bảo đảm sự giao hòa về mẫu mã cũng như thẫm mỹ.

  [​IMG]
  Cầu thang sắt thẳng sẽ say mê với những lối đi bên hông nhà hay ngoài trời, vì độ kiên cố và công năng ít bị ảnh hưởng bởi khí hậu sẽ giúp chiếc cầu thang này có thể tồn tại lâu dài trong môi trường khắc nghiệt như vậy.

  [​IMG]

  Một cách để đảm bảo an toàn nữa đó là bạn có thể đặt một số chậu cây xanh ở góc nghiêng của lan can sắt hay cầu thang để vừa làm đẹp lại ngăn cho hầu hết người không thể đến vị trí nguy hiểm này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...