Nên chọn máy quạt mát ECO-5500

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi KingtechDigital, 25/5/16.

 1. KingtechDigital

  KingtechDigital New Member

  Máy làm mát ECO - ECO là một giải pháp quạt mát hiệu quả khi điều kiện không thể sử dụng máy lạnh. Máy quạt mát di động là 1 biện pháp tuyệt vời đáp ứng được bắt buộc làm mát cho diện tích mở, tiện lợi trong quá trình dùng, chuyển di dễ ràng, kiểu dáng trang nhã, giá tiền đầu tư, mức giá vận hành cực tốt, hiệu quả giảm nhiệt cao, hạ nhiệt không khí xuống đến 26°C ± 2ºC. Máy quạt mát cung cấp khí tươi, lọc bụi và luân chuyển ko khí tạo ra thể tích thoáng mát dễ chịu

  [​IMG]
  Máy làm mát ECO-5000

  một. hà tằn hà tiện điện


  Máy quạt mát ko khí ECO-5500 có 40W/h kiệm ước đến 90% chi phí so sở hữu điều hòa.
  2. tần tiện nước

  Máy quạt mát ko khí ECO-5500 mang chức năng bơm nước tự động tuần hoàn thì 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả quạt mát nhanh hơn ngang bằng với 7kg nước đá.
  3. hà tiện giá tiền

  Máy làm mát không khí ECO-5500 mang giá thành thấp, ăn nhập mang người tiêu dùng Việt Nam.
  4. Nhiệt độ quạt mát

  Máy làm mát ko khí ECO-5500 làm mát tới 26.5 ± 2°C ăn nhập cho mùa hè oi bức.
  5. Tạo ion âm (-)

  Máy làm mát ko khí ECO-5500 ngoại trừ chức năng làm mát máy còn sở hữu chức năng tạo ion âm, sẽ tạo ra nguồn ko khí tươi sạch, giàu oxy tạo ra sự sảng khoái và mát mẻ cho dung tích sử dụng.
  6. chuyển di bất cứ đâu

  Máy làm mát không khí ECO-5500 có bánh xe chuyển di vô cùng tiện lợi cho việc chuyển di ko nhất mực như máy lạnh.
  7. phù hợp không gian kín và mở

  Máy làm mát không khí ECO-5500 thích hợp cho dung tích kín và mở như phòng ngủ, phòng người dùng, phòng làm việc, showroom, khách sạn, nhà hàng, tiệc cưới, hội nghị, trường học, bệnh viện, phòng game, tiệm net, quán ăn…
  8. An toàn sức khỏe cho người tiêu dùng

  Máy làm mát không khí ECO-5500 luôn cân bằng độ ẩm sở hữu môi trường bên ngoại trừ bắt buộc sẽ không gây khô da, và do ko khí luôn đối lưu cần ko gây nóng lạnh đột ngột đảm bảo cho sức khoẻ an toàn, đặc biệt sở hữu người già và trẻ nhỏ.
  9. Tuyệt đối an toàn cho những thiết bị điện tử

  Máy quạt mát không khí ECO-5500 ko phun sương hay nước bắt buộc ko gây hư hại các thứ điện tử
  10. Hoàn toàn thân thiện với môi trường

  Máy làm mát ko khí ECO-5500 chỉ dùng nước và ko khí dựa trên nguyên lý quạt mát duyệt y tấm Cooling Pad không tiêu dùng những chất gas, CFC gây hại môi trường và sức khỏe khách hàng.
  [​IMG]
  --> Tóm lại để tiêu dùng cho những nhà trọ có khoảng trống <25m vuông thì đây là sự chọn lọc bậc nhất vì giá tiền cũng không cao lắm, mẫu mã nhỏ gọn dễ dàng mẫu mã phổ biến nơi.
  toàn bộ thông báo chi tiết xin liên hệ: 0915.99.72.82 - Mr.Huy hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Showroom ngay tại Vòng Xoay Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai, để nhận được rộng rãi khuyến mãi và thông tin về sản phẩm hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...