Toàn Quốc Nên chọn máy xăm nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thegioituixach2016, 20/6/16.

 1. thegioituixach2016

  thegioituixach2016 New Member

  Chào các bạn, chúng mình giới thiệu với các bạn là mình tên là Hà, hiện tại mình là thợ xăm tại thành phố.Do mình đang có ý định tách riêng, thành lập 1 của hàng, shop về tatto.Mình đã chuẩn bị xong tất cả về mặt cơ sở vật chất như là tìm nơi cho thuê mặt bằng, chỗ mình thuê trên quận quận 7, giá cả cũng khá ok, mặt bằng ngay ngã ba đường.
  Vì mình đang tính thêm mấy cái phụ tùng xăm như máy xăm, kim và các loại mực phù hợp.Về máy xăm thì mình cần mua loại máy xăm cao cấp nào chất lượng ổn định, chất lượng xíu chút là được.Vì mình cần mua máy xăm tốt nhằm đỡ tốn thêm cái chi phí sửa chữa mấy cái loại máy xăm sau này khi mà mình cần nâng cấp sau này.
  Về kim xăm chắc mình mua mấy số loại bình thường đến cao cấp, tức là không cần chú ý đến hàng hiệu hay gì cả chỉ cần ổn xíu là được.Về mực xăm thì mình mua các loại nào mà nhiều nơi sử dụng, là nó có thêm màu tông nổi giúp cho các bạn có thể dễ dàng xăm lên màu đẹp hơn và chất lượng hơn đó.
  Mình đang cần tư vấn số lượng mực xăm với loại máy xăm máy xăm cao cấplà trước hết,cho nên bạn nào có quen người thân hay biết chỗ nào bán các sản phẩm này giá tốt, ok thì có thể giới thiệu cho mình với nha.Mình xin cảm ơn các bạn rất là nhiều luôn đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...