HCM Nên chọn nâng mũi cao hay mũi thấp cho ngoại hình

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Theo bạn thì mũi cao đẹp hay mũi trung bình đẹp. Để hiểu hơn thì bài viết này sẽ mang các bạn đi hiểu rõ câu trả lời này.

  Hầu như ai cũng luôn mong muốn mình được có được một chiếc mũi thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên và tiêu chuẩn của mũi đẹp theo thuyết nhân tướng, một chiếc mũi cao hay trung bình phải dựa vào 3 vị trí, đầu tiên là vị trí sống mũi, khu vực chóp mũi và khu vực phụ trợ như cánh mũi, sát bên là đối sánh với chiều cao của lưỡng quyền trên ngoại hình. Chiếc mũi đẹp có thể bộc lộ được khả năng và tính cách con người, đồng thời hài hòa với khuôn mặt. Bởi vậy, mũi cao đẹp hay mũi trung bình đẹp còn phụ thuộc vào tổng thể khuôn mặt của con người thì câu trả lời sẽ khác nhau.

  [​IMG]

  Dáng mũi trung bình, bé xinh sẽ thích hợp với bạn có khuôn mặt tròn, nhỏ nhắn, chiếc trán thấp với chiếc mũi dạng này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa, đẹp duyên dáng hơn.

  Còn nếu có gương mặt dài, lưỡng quyền cao thì một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với dáng mũi thon gọn có phần phù hợp hơn nhằm làm nổi bật và che đi khuyết điểm khác, khiến toàn bộ khuôn mặt của bạn hài hòa hơn. Qua đây, bản thân chúng ta không thể đánh giá chiếc mũi đẹp qua hình dáng mà phải xem mũi cao hay mũi trung bình có thích hợp với toàn thể khuôn mặt hay không bạn nhé.

  Nguồn tiềm hiểu cho việc nâng mũi : http://nangmuiasia.com/nang-mui-vinh-vien-gia-bao-nhieu/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...