HCM Nên chọn trung tâm học bằng lái xe B2 ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ThuyDoDNV, 26/5/15.

 1. ThuyDoDNV

  ThuyDoDNV New Member

  Nhận thấy nhu cầu học bằng lái xe B2 ngày càng tăng cao tại thị trường TPHCM, một người bạn rủ tôi cùng thành lập trường dạy lái xe B2 và lấy tên là Trung tâm đào tạo bằng lái xe.


  [​IMG]


  Câu hỏi đặt ra là "Nên chọn trung tâm học bằng lái xe B2 ở đâu tốt?"


  Với quyết định mở trung tâm đào tạo lái xe, khi thị trường đào tạo lái xe B2 TPHCM ngày càng rộng mở nhu hien nay. Nhiều người nhảy vào loại hình kinh doanh mới này, đồng nghĩa với việc là sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Trước thì họ cạnh tranh bằng chất lượng, bằng đội ngũ giáo viên. Còn bây giờ, với thời điểm đồng tiền mất giá, họ cạnh tranh bằng học phí và học phí học bằng lái xe B2 ngày càng rẻ nhằm mục đích thu hút số lượng học viên.

  Bên cạnh đó họ còn cho mở các học lái xe ôtô B2 cấp tốc cạnh tranh với nhau về thời gian. Nhưng điều đáng lo ngại nhất ở đây là: ''Dâu mới thực sự là gia học bằng lái xe ôtô B2 đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Sở Giao thông vận tải?". Mặc dù biết làm ăn kinh doanh là phải cạnh tranh, cũng như câu nói “Thương trường là chiến trường”. Nhưng nếu cứ cạnh tranh về giá thì có phải người được lợi cuối cùng là các học viên hay không? Giá rẻ thì liệu chất lượng có cao hay khong khi mà những chi phí cho việc đào tạo lái xe oto B2 không hề rẻ. Đó là chưa kể những chi phí như văn phòng, điện nước, … Giá rẻ đồng nghĩa với việc giờ học thực hành của học viên bị giảm.


  Học viên sau khi có bằng chỉ dám chạy xe trong sân mà không dám chay ngoài đường (vì lúc đi học, học viên đâu có được học chạy xe ngoài đường). Đó là một thực tế đáng buồn.Vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học, nên lựa chọn thật kỹ trung tâm học bằng lái xe B2 ở đâu tốt nhất cho bạn.

  Thiết nghĩ điều cần thiết mà các trung tâm nên xem xét là chất lượng sau khi thực hành. Đừng để chỉ vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua chất lượng dạy học lái xe B2

  Mọi ý kiến đóng góp, bình luận và thắc mắc xin gọi điện vào số 0932 100 040 hoặc xem chi tiết tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...