Toàn Quốc Nên chú ý khi mua laptop cũ không bị mất hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 13/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Touchpad (bàn di cảm ứng) là phần được dùng nhiều nhất trên máy tính bảng. Một bàn di tốt quyết định rất to đến quyết định của người sử dụng, bởi vì thế các nhà tạo ra điện thoại đều chú trọng đến phần này. Trong bối cảnh Windows 8 sẽ mang lại nhiều thao tác thế hệ, touchpad càng trở nên cần thiết.

  Hãy thử kiểm tra touchpad bằng cách mở một trong những tấm ảnh trong thư mục Photos, thực hiện các thao tác: dùng nhì ngón tay phóng béo ảnh (pinch-bự-zoom), đặt nhì ngón tay lên Hướng dẫn lựa chọn bán laptop cũ làm sao tốt nhất hình và xoay (two-finger rotate), đặt ba ngón tay lên touchpad rồi kéo sang phải hoặc trái (tương tự nút Right và Left) (three-finger flicking)(nếu được cung cấp). người chơi cũng có thể vào Control Panel -> Mouse để xem hãng phát triển touchpad và các thao tác được hỗ trợ. Cuối cùng, nếu nút bấm chuột là một phần trong touchpad, hãy đảm bảo nó dễ nhấn và phân biệt tốt click chuột trái, phải.

  Cách lựa chọn laptop cũ như thế nào


  [​IMG]

  Bàn phím

  Mở Notepad và gõ thử vài câu để xem các phím có thủng thẳng không, hay đặt quá sát nhau, quá nhỏ, hay có làm bạn gõ sai nhiều không. Nếu câu trả lời là “có”, hãy tìm một chiếc điện thoại khác. Trong khi cũng nên xem xét tới khoảng nhún phím, khác lạ trên ultrabook bởi vì một số hãng sắp xếp khá nông nhằm “mỏng hóa” vũ trang. Một điểm cộng nếu máy tính có các phím tắt trực tiếp như âm lượng, độ sáng màn hình... thay bởi phải nhấn nút Fn trước tiên.
  Webcam

  Mở Start Menu và tìm kiếm phần mềm webcam của máy. Hãy kiểm tra khuôn mặt bạn dưới ánh đèn trong khu chợ để xem liệu hình ảnh sẽ truyền đi khi chat Skype của bạn Nên lựa chọn laptop cũ làm sao tốt nhất có rõ ràng không và kiểm tra vài tính năng đi cùng ứng dụng. Ví dụ, ứng dụng Webcam của Dell cho phép người chơi thêm một số avatar hài hước lên khuôn mặt.

  Màn hình

  Mở trình duyệt web và thử mở một đoạn video YouTube. Nếu không có kết nối Internet, hãy vào thẳng thư mục Video nơi có sẵn vài clip mẫu từ Microsoft. Khi đang phát video, gập màn hình về trước và sau, di chuyển địa điểm của người chơi để xem màu sắc có đẹp không hay góc nhìn đã đủ rộng chưa. Hãy so sánh với một số máy khác trước khi mua hàng.


  [​IMG]

  Thử bật một hoặc hai bài hát trong folder Music rồi vặn tới mức âm lượng lớn nhất hoặc gần bự nhất để xem âm thanh còn trong hay bị vênh. Dường như, hãy kiểm tra thanh Start cũng như Control Panel để xem có tiện ích Cần chú ý khi mua mua laptop cu gia re o dau tot như thế nào tốt nhất nào như Dolby Digital hay Beats Audio để tinh chỉnh âm thanh hay không.
  Nếu loa được đặt ở thân dưới laptop, nếu người chơi đặt máy trên đùi, âm thanh có kĩ năng trở nên “thậm thụt”.
  Ổ cứng

  Dung lượng không phải là điều quan trọng nhất với ổ cứng SSD nhưng mà hãng phát hành và đời ổ cứng là nhân tố bự quyết định hiệu suất hoạt động. Mở Control Panel, chọn Device Manager và chọn “Disk Drives” để xem công ty chế tạo và mã ổ cứng, rồi dùng Google kiểm tra xem đây có phải loại tốt hay không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...