HCM Nên để dương vật hướng lên hay hướng dưới quần lót là tốt?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 5/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  “Bác sĩ cho em hỏi “Nên để dương vật hướng lên hay hướng dưới quần lót là tốt?”. Em thường để dương vật hướng xuống dưới quần lót. bạn hữu em thường để quần lót xuống dưới, vì khi dương vật cương cứng có khả năng làm bộ phận sinh dục nam bị cong xuống, em theo dõi cũng thấy “cậu nhỏ” của bản thân bị cong. bắt buộc mấy hôm nay em hướng dương vật lên trên, tuy nhiên lại thấy tương đối khó chịu, dương vật khi cương chẳng thể nằm hết trong quần lót. bởi thế hôm nay em gửi câu hỏi rất mong bác sĩ tư vấn giúp em cách để dương vật đúng phương án khi mặc quần lót. Em xin cám ơn bác sĩ!”

  Phần lớn một vài bạn đàn ông đều thắc mắc và lo âu không biết bắt buộc hướng dương vật lên trên hay xuống dưới. Vì vậy để dương vật hướng lên hay hướng dưới quần lót là đúng? thực tế để “cậu nhỏ” ở tư thế nào mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất là hướng đặt đúng.

  Nếu như cho dương vật xuống dưới bạn có thể mặc một vài chiếc quần jean bó sát mà ko sợ bị cộm, tuy vậy lâu dần “cậu nhỏ” sẽ bị vẹo xuống và ống tiểu bị chèn lấn có thể tạo nên mức độ hẹp miệng sáo, tương đối khó đi tiểu.

  Hoặc để dương vật hướng lên trên quần lót thì lúc dương vật cương dương sẽ ko thuận theo chiều tự nhiên và không có cảm giác bị chèn ép. Có phiền toái là thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ dẫn đến cảm giác tương đối khó chịu khác biệt là lúc dương vật cương.

  Vì vậy để dương vật lên hướng lên hay hướng xuống thì tốt cho dương vật? hàng đầu bạn phải cần hoán đổi cách đặt “cậu bé” sao cho dễ chịu nhất ngứa vùng kín có nguy hiểm không . Dù bạn để “cậu nhỏ” với tư thế nào nếu thấy dương vật bị đau bạn bắt buộc thay thế vị trí sao cho “dễ thở” nhất nhé.

  [​IMG]

  Dưới đây, là chỉ dẫn biện pháp mặc quần lót nam đúng kỹ thuật cũng như tốt cho dương vật:

  tuyệt đối không mặc quần lót khá chật bởi vì sẽ ép dịch hoàn, làm cho nhiệt độ tinh hoàn vượt lên làm giảm lượng tinh trùng. vì thế hãy giữ thoáng mát cậu bé để bảo vệ tinh trùng, nhiệt độ ở dịch hoàn buộc phải phải thấp hơn thân nhiệt.

  Chọn chất liệu cotton sẽ thoáng mát hơn. phòng khám đa khoa âu á uy tín tphcm tuyệt đối không lựa chọn quần lót bằng polyester, vải sợi nylon bởi vì khi cọ sát cậu bé sẽ kích thích dịch hoàn cũng như ảnh hưởng tới sự ss của tinh trùng.

  Liên tiếp thay quần lót để cam kết vệ sinh cậu nhỏ. nếu như bạn đi lại ra hầu hết mồ hôi buộc phải thay quần lót hầu hết lần trong ngày và được phơi nắng để loại bỏ khỏi ký sinh trùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...