Nên dùng các loại băng tải nào tròng sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 23/7/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Mỗi loại hệ thống bang tai sẽ được ứng dụng cho để làm việc trong cơ sở vật chất khác nhau. Nhưng nói chung, vận chuyển hàng hóa bằng băng tải giúp tiết kiệm thời gian , công sức và phí bạc rất những . Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho một số cơ sở đọc một số chức năng băng tải hay được chế tạo trong các nghành công nghiệp.

  [​IMG]

  - Băng tải xích: sản xuất trong 1 số ngành công nghiệp, đặc thù là công nghiệp ô tô
  - Băng tải dàn con lăn : thường sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, vận chuyển các hộp hàng hóa , chi phí nâng thùng hàng. băng tải hệ thống con lăn chia ra để làm 4 mẫu là băng chuyền dàn con lăn nhựa, băng tải dàn con lăn nhựa PVC, băng tải hệ thống con lăn thép mạ kẽm, băng chuyền hệ thống con lăn truyền động bằng motor.
  - Băng tải cao su: thường được sản xuất để vận chuyển than, kẽm, quặng …từ vùng khai thác ra vùng tập kết. loại này với thể lắp trên mọi địa hình và mọi khoảng cách.
  - Băng tải xoắn ốc: thường dùng trong công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, bao bì dược phẩm, bán lẻ…Nó vận chuyển vật liệu theo 1 loại liên tục.
  - Băng tải đứng: thường di chuyển sản phẩm giống như thang máy
  - Băng tải linh hoạt: thường chế tạo trong di chuyển bao bì thực phẩm, đóng gói hồ sơ, công nghiệp dược phẩm….
  - Băng chuyền rung: thường được chế tạo di chuyển thực phẩm, phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

  Ngoài một số chức năng băng tải trên,một số khách hàng cũng sở hữu thể chọn những hệ thống băng chuyền khác. Hoặc 1 số cơ sở cũng mang thể gọi tới số điện thoại 0988 808 795 cho được nhân viên giải đáp thông tin hàng hóa cho sở hữu thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...