Toàn Quốc Nên hay không nên dùng máy lọc nước Nano geyser nhập khẩu không ?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 21/6/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết và quan trọng. Chính bởi thế, những chuyên gia đến từ CHLB Nga đã sản xuất ra máy lọc nước công nghệ nano[/color] áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Và câu hỏi đặt ra là bạn có nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser hay không? Ở bài viết này, Kim Tín sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên!

  máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano do những nhà khoa học Nga phát minh ra, sản phẩm có kết cấu gọn nhẹ, thích hợp với mọi khu vực đặt sản phẩm, sử dụng nước giếng khoan.

  đặc trưng nổi trội của máy lọc nước công nghệ nano Geyser đó là lọc sạch mọi vi rút, vi khuẩn, hóa chất độc hại, các chất phóng xạ… mà vẫn lại được những khoáng chất cấp thiết cho cơ thể. Nước qua quá trình lọc hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong thân thể sống.

  Cơ chế lọc: Lõi lọc Argon được tích hợp cả 4 biện pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1)

  Những lý do bạn nên chọn máy lọc nước Nano Geyser

  – Lọc vi sinh: Geyser dùng lõi lọc Nano Ag có khả năng xử lý vi sinh là tuyệt đối, và dường như không có đối thủ.

  – Lọc khí hóa lỏng độc: Các dạng Amoni, Nitrit,…Geyser nhờ cơ chế hấp thụ thì những thành phần này gần như loại bỏ tuyệt đối.

  - Phù hợp với nhiều nguồn nước, sản phẩm đã được thí nghiệm tại những vùng nước ở Sài Gòn, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Nghệ An,.…

  - Những link kiện của máy lọc nước Nano Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền.

  * lợi thế của máy lọc nước công nghệ nano Geyser

  – Không có nước thải

  – Không sử dụng điện nên sẽ tránh được việc mất điện làm ngắt quãng quá trình lọc

  – Hiệu suất lọc rất cao

  -Có thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi lắp đặt, di chuyển, và không dùng bình áp

  – dùng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc.

  Với những Ưu điểm mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, máy lọc nước công nghệ nano Geyser là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

  Khi mua máy lọc nước bạn nên lưu ý rằng: Hàng chính hãng luôn luôn đi kèm phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty và ghi rõ ràng tên model của máy lọc nước trên phiếu.

  Đếm trực tiếp Showroom Kim Tín tại địa chỉ 88 Thượng Đình - Thanh Xuân – Hà Nội để chúng tôi cung ứng và giới thiệu chi tiết hơn nữa sản phẩm may loc nuoc [/color]cho quý bạn. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, tư vấn, vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0978414468.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...