Toàn Quốc Nên hay ko nên lựa chọn máy lọc nước không dùng điện hay không?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 1/7/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Thị trường có nhiều loại công nghệ lọc nước, tuy nhiên tập trung chính ở 2 công nghê là RO và Nano. Với xu thế ngày nay, may loc nuoc công nghệ Nano đang ngày được nhiều người dùng. ưu thế nổi trội của công nghệ Nano chính là không dùng điện, không có nước thải, và gần như không phải bảo hành bởi kết cấu vô cùng tốt. Tuy vậy thì cũng đa số người băn khoăn không biết có nên mua may loc nuoc không sử dụng điện hay không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Thông thường, nhiều người đã quá quen với may loc nuoc dùng điện hoạt động. may loc nuoc dùng điện phần lớn là máy lọc nước công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược. Nguyên lý của màng lọc là nước được cưỡng bức với áp lực cao để tách phần tử khoáng ra khỏi H2O, và nước sau lọc gần như mất tất cả khoáng chất do quá trình cưỡng bức. cho nên, máy lọc RO phải dùng điện để bơm tăng áp hoạt động. Đó chính là điểm cơ bản của máy lọc nước dùng điện. Tránh trường hợp, nhiều người nghĩ sai lầm rằng: máy lọc nước dùng điện là khiến cho nước chín uống được ngay.

  máy lọc nước không sử dụng điện hoạt động như thế nào?

  - sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – nghĩa là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với những phần tử lõi lọc.

  sử dụng may loc nuoc không sử dụng điện giúp giải quyết một số vấn đề sau:

  - máy lọc nước sạch nước hoàn toàn, loại bỏ vi khuẩn, virut, những kim loại nặng và những tác nhân gây hại cho sức khỏe lơ lửng ở trong nước.

  - Cơ chế trao đổi Ion có tác dụng loại bỏ chất độc hại, nhưng vẫn giữ được hạt khoáng có lợi cho hoạt động của con người.

  - Không làm ảnh hưởng đến quá trình lọc nếu có xảy ra sự cố bất chợt như mất điện.

  - Hiệu suất lọc cao, nguồn nước cho ra đủ để ăn uống, sinh hoạt.
  Cách sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước RO
  may loc nuoc không dùng điện thích hợp với thực tế nguồn nước tại Việt Nam. Việc vận hành tiết kiệm, không dùng điện, không có nước thải và chi phí bảo hành thấp chính là những yếu tối khiến sẩn phẩm ngày được ưa thích hơn. Mặc dù vậy, bạn cũng hãy đến những cơ sở uy tín, bảo đảm chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  Một số may loc nuoc không dùng điện tốt nhất hiện giờ: máy lọc nước công nghệ nano Geyser ECOTAR 4, Máy lọc nước Nano Geyser Bio 431, Máy lọc nước Nano Geyser TK8.
  Showroom Kim Tín 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội chuyên cung cấp may loc nuoc chính hãng, giá thành hợp lý. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng gọi về theo số điện thoại 0978 414 468.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...