Toàn Quốc Nên học luật kinh tế ở đâu?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi linhntk, 29/6/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Nhu cầu nhân lực của ngành Luật kinh tế trong 5 – 10 năm tới là rất lớn. Tuy nhiên, cơ hội sẽ chỉ đến với bạn nếu bạncó thể vận dụng chính xác, nhuần nhuyễn, linh hoạt các quy định pháp luật cũng như thủ tục tố tụng và giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp, tổ chức.

  Và đặc biệt, nếu bạn đã có một bằng đại học, đã có trải nghiệm nghề nghiệp thì học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế không phải là nhiệm vụ quá khó khăn nữa. Bạn có thể tham khảo ngay chương trình đào tạo văn bằng 2 tại các trường đại học có thế mạnh đào tạo ngành Luật Kinh tế như: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Đông Đô, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thành Đông tuyển sinh 2016, Đại học Đại Nam, Đại học Trà Vinh….
  Hy vọng những chia sẻ về ngành Luật kinh tế của AUM Việt nam sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

  Để được tư vấn chi tiết hơn về ngành Luật kinh tế và các trường đào tạo ngành Luật kinh tế, bạn có thể liên hệ số Hotline của AUM Việt nam: 094 5353 298, email: contact@aum.edu.vn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.

  Xem thêm: văn bằng 2 kế toán, học quản trị kinh doanh online
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...