HCM Nên học trường nào khi du học Anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 29/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Xã hội ngày càng hòa nhập phát triển cao, nhu cầu du học của mọi người ngày càng nhiều để họ có thể phát triển mạnh hơn, thu nạp cho mình nhiều kiến thwusc và hơn hết được khám phá trải nghiệm với đất nước mới, họ có mong muốn sẽ được có công việc nghề nghiệp tốt, lương cao, có cơ hội được làm việc định cư tại nước ngoài vì vậy mà có không ít các bạn học sinh sinh viên đua nhau tìm cho mình những trun g tâm tư vấn về du học để mình có thể được đi du học. Vậy hãy đến với chúng tôi công ty du học Đăng Quang chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

  [​IMG]
  Du học và tương lai​

  Bạn đang có mong muốn đi du học tại Anh nhưng bạn không biết nên chọn học trường nào ở đây cho tốt, chất lượng. Vậy thì bạn hãy chọn trường Đại học Trường Greenwich (UoG), Đại học Greenwich (UoG) được biết là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Greenwich của London. Khi tham gia học tập tại đây bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội đến với những thành phố lớn nổi tiếng khác như Cambridge, Oxford, Birmingham, Canterbury. Trường Đại học Greenwich có đến 3 khu xá học: Greenwich (London), Avery Hill (London), Medway (Kent)

  Trường còn được biết có thứ hạng cao về chất lượng giảng dạy tại London. Nên trường đã có mức độ sinh viên theo học và sự hài lòng của các du học sinh đối với trường rất cao. Khu xá học của trường thuộc khu thắng cảnh nổi tiếng được UNESCO công nhận là di tích lịch sử thế giới. Và trường thường xuyên thực hiện những nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình học của trường thường sẽ có những kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, các sinh viên khi theo học tại trường sẽ có được những trải nghiệm về học tập cho mình thông qua những buổi thảo luận ở trường lớp, trong quá trình làm việc nhóm, thực tập, bạn còn có những cơ hội được tham gia thực hành ngoài lớp học.

  [​IMG]
  Du học Anh​

  Mọi ý kiến thông tin thắc mắc hãy đến với Dang Quang du hoc chúng tôi để được giải đáp

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...