Toàn Quốc Nên học văn bằng 2 mầm non ở những trường nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 5/10/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Học văn bằng 2 mầm non ở đâu, cơ sở nào? Luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên lúc có ý định theo học ngành sư phạm mầm non. Bạn là học sinh đã ra trường bạn muốn học chuyển đổi sang ngành sư phạm mầm non nhưng chưa biết trường nào giảng dạy tốt. Vậy tại Hà Nội nên chọn trường nào có đủ chỉ tiêu để thí sinh với thể yên tâm theo học.

  [​IMG]

  Hà Nội là một thành phố lớn nơi đây cũng là chốn tập trung của ngành giáo dục. việc làm có số lượng trường đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm nhiều. nên việc có thể chọn được ngôi trường phù hợp làm mục đích học của bản thân là cũng khá khó khăn. Vậy khi học sinh muốn chuyển đổi từ ngành khác sang hệ ngành sư phạm mầm non thì nên chọn trường nào? Đây cũng là câu hỏi thường xuyên được một sinh viên đặt ra. Trong các năm gần đây ở Hà Nội cũng với số đông trường nổi lên làm việc sự uy tín , chất lượng và được nhiều học viên theo học. trong đó ngành sư phạm mầm non thì khoa Mầm Non – Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là 1 trong những trường có bề dày nhiều năm đào tạo ngành mầm non. Trường cũng nhận được nhiều khen thưởng từ Bộ Giáo Dục cũng như thành phố. số đông thí sinh tốt nghiệp trở thành giáo viên mầm non giỏi. tới với trường thí sinh yên tâm làm việc tri thức mà bạn sẽ nhận được. làm việc đội ngũ giảng viêng trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. cùng làm việc đó là cơ sở vật chất học hành tiện nghi môi trường học hành phù hợp với tất cả các thí sinh hiện giờ. sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp phát bằng trung cấp mầm non chính quy theo quy định nhà nước. đảm bảo học sinh ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng cũng như chuyên nghiệp sư phạm. học sinh sẽ cung ứng số đông các quý mến cầu khó khăn nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra sau lúc tốt nghiệp. làm việc sự uy tín cũng như chất lượng giảng dạy tốt như vậy nhiều học sinh sau lúc ra trường đã giới thiệu bạn bè chị em đến việc làm có trường. vậy bạn thì sao?

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...