Toàn Quốc Nên mua bếp hồng ngoại giovani hay malloca

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 2/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  mua bếp từ hay bếp hồng ngoại giovani tốt hơn? Bạn nghe vài người bạn của mình san sẻ với nhau về kinh nghiệm dùng bếp từ và bếp hồng ngoại. Bạn cũng đang muốn thay chiếc bếp ga cũ rích mà mình dùng bấy lâu.


  Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại


  [​IMG]

  Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn


  hiện nay hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi mua bếp từ hay bếp hồng ngoại. Bếp từ hay bếp hồng ngoại thì đều có những ưu điểm nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại malloca

  Cả bếp từ và bếp hồng ngoại đề có điểm chung là sạc sẽ, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng về sinh và đều dùng năng lượng điện. Hai dòng bếp này đều hạp chi những căn bếp hiện đại.

  Tuy nhiên bếp từ khác hoàn toàn so với bếp hồng ngoại.

  Bếp hồng ngoại biến điện năng thành nhiệt năng để nấu chín thức ăn. Khi thổi nấu, nhiệt lượng tỏa ra rất dễ gây oi bức khó chịu, đồng thời có thể gây bỏng rát nếu người sử dụng bất cẩn. Điểm để tâm của loại bếp này là phù hợp với mọi loại nồi, thậm chí có thể chiên nướng trực tiếp trên mặt bếp.

  Bếp từ biến điện năng thành năng lượng từ tác dụng dưới đáy nồi để làm chin thức ăn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra xung quanh. Thức ăn vẫn chín mà thành nồi không hề nóng. Dòng bếp thực từ sự an toàn cho gia đình.


  Tại sao nên mua bếp từ

  hiện giờ khuynh hướng hiện mua bếp từ ngày càng được ưu chuộng hơn bởi sự an toàn, tiện nghi mà không dòng bếp nào có thể vượt được. Hơn nữa bếp từ có công suất lớn, tiêu tốn ít điện năng hơn so với các dòng bếp khác. Ngoài ra, dùng bếp từ thời gian nấu nướng cũng được giảm đáng kể.


  [​IMG]

  Lý do nên mua bếp từ


  Với nhiều chị em bận công việc tối mắt tối mũi thì bếp từ quả là lựa chọn tốt. Còn phân vân gì nữa mà bạn không mua ngay một chiếc bếp từ thay vì cứ phải trù trừ mua bếp từ hay bếp hồng ngoại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...