Toàn Quốc Nên mua điều hòa inverter Fujitsu hay daikin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 6/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  trên thị trường hiện mang 2 nhà sản xuất điều hòa inverter chất lượng nhất là Daikin và điều hòa inverter Fujitsu. Cả hai đều là các hãng phân phối Nhật Bản và cung cấp điều hòa inverter dòng cao cấp – sản phẩm giúp họ trở thành nhãn hàng điều hòa bậc nhất.

  [​IMG]

  >> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ phân phối dòng điều hòa tủ đứng sumikura giá rẻ
  Bạn với thể thắc mắc điều hòa inverter là gì? Điều hòa inverter là điều hòa sử dụng kỹ thuật biến tần (inverter), không tiêu tốn đa dạng điện năng như điều hòa thường ngày do phương pháp hoạt động của nó khác hẳn.

  Điều hòa thường nhật tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chả hạn người dùng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời kì và ngưng phát trong 30% thời kì còn lại. Việc ngắt và hoạt động gián đoạn này khiến việc hao tổn điện năng rất to bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí đa số điện năng.

  Điều hòa inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thức thay đổi tần số máy nén, bởi vậy điều chỉnh lượng môi chất để phục vụ nhu cầu khiến cho mát và đạt được nhiệt độ mong muốn sở hữu mức độ đổi thay nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên sở hữu thể loại bỏ được hiện trạng vung phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo phổ thông truyền bá khác nhau, quá trình này với thể tiết kiệm tới 30%, thậm chí tới 60% tổng giá bán tiêu thụ điện. Chúng tôi sẽ mang bài viết chi tiết về điều hòa inverter và khả năng tiết kiệm điện thực sự của mẫu điều hòa này chỉ cần khoảng đến.

  So sánh về 2 sản phẩm
  Chất lượng


  Chất lượng của điều hòa inverter Daikin và Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. 2 hãng cung ứng những sản phẩm cao cấp sở hữu tuổi thọ tương đối lâu. dù rằng 1 số người nhắc Daikin rẻ hơn nhưng sự dị biệt là rất nhỏ, hầu như chơi đáng kể.

  Giá

  Điều hòa Fujitsu tốt hơn phổ thông so sở hữu Daikin. thực tại, phổ quát người chọn Fujitsu bởi vì chất lượng của cả hai đều phần nhiều giống nhau nhưng người dùng sẽ phải thanh toán ít hơn so sở hữu điều hòa Daikin. Tại thị trường Việt Nam, điều hòa inverter Daikin đắt hơn so có điều hòa Fujitsu sở hữu công suất tương tự khoảng 3 triệu đồng. Mua điều hòa tủ đứng daikin giá rẻ tại thegioidieuhoa.com

  Địa chỉ phân phối các hãng điều hòa thông minh chính hãng hàng nhập khẩu:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG
  1267 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội ( Lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 & CN )
  Kho hàng 1: Kho cảng Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Kho hàng 2: Kho Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( Đối điện sân vận động Mỹ Đình )
  Điện thoại liên hệ: 04 6682 4533 - 09456 33233 - 09164 99299 - 0966 714 699
  E-mail: dieuhoadaiduong@gmail.com
  xe toyota cu , chợ ô tô, dieu hoa
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...