Toàn Quốc Nên mua điều hòa loại 1 chiều hay 2 chiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 6/9/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Vấn đề này đã được khá nhiều người thắc mắc. Vì vậy , trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội hôm nay chúng tôi sẽ viết bài chia sẻ về cách chọn mua điều hòa 1 chiều và 2 chiều để các bạn cùng nắm rõ nhé:
  Trước tiên để mua điều hòa bạn phải xem lại diện tích phòng là bao nhiêu? Từ diện tích phòng suy ra được BTU từ đó trung tâm bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội mới chọn được loại thích hợp ngoài ra cần có cụ thể số tiền bạn định chi để mua là bao nhiêu nữa. Như nhà mình với diện tích của 3 phòng
  [​IMG]
  + 1 phòng 16m – lắp 2 chiều.
  + 1 PHÒNG 16M – LẮP 1 CHIỀU
  + 1 PHÒNG 10-12M LẮP 1 CHIỀU.
  thì cả ba phòng có thể sử dụng loại máy Fujitsu-General:
  + 1 phòng 16m – lắp máy Fujitsu 9.000 BTU hai chiều sản xuất tại Thái Lan.Giá vào khoảng 6tr8 tuỳ vào tỉ giá giữa VNĐ và USD tại thời điểm mua máy
  + 1 PHÒNG 16M -Lắp máy Mitsubishi 1 chiều,sản xuất tại Thái Lan,giá vào khoảng 5tr2
  + 1 PHÒNG 10-12M – Lắp máy Mitsubishi 1 chiều,sản xuất tại Thái Lan,giá vào khoảng 5tr2
  Khi bạn mua một máy điều hoà bạn nên suy nghĩ:
  Nhu cầu nhà mình như thế nào, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội máy báo nhiêu BTU là đủ cho phòng của minh và hiện nay do thời tiết bất thường và cũng do kinh tế một tốt nên, khách hàng hay mua điều hoà 2 chiều bạn ạ.
  Một chiều thì chỉ làm mát thôi. Hai chiều thì có cả làm mát và suoi am. Nếu bạn có điều kiện trả tiền nhiều, trung tâm bảo hành điều hòa panasonic tại hà nội vì dùng quanh năm tốn lắm, thì mua 2 chiều. Còn nếu không mua 1 chiều để dùng hè thôi.
  Nếu ở ngoài Bắc cậu nên mua điều hoà 2 chiều, đến mùa đông tắm táp cho bé cũng tiện. 2 máy cùng thông số kĩ thuật, thì máy 2 chiều thường cao hơn máy 1 chiều trên dưới 1 tr. Bạn gọi điện trực tiếp tới số điện thoại trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội đường dây nóng của Nagakawa mà hỏi cho rõ, họ tư vấn chắc chắn phải pro hơn mình rồi.
  Mua điều hoà phải xem hãng sản xuất và thông số kỹ thuật phù hợp. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ Nhật Bản và Malaisia.Hiên nay công nghệ ngày càng thay đổi, các loại điều hòa mới ra liên tục, và cần quan tâm tới loại điều hòa tiết kiệm điện.

  Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên chọn cái chạy êm ru, trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội chống ồn để bé ngủ ngon. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và chọn được loại điều hòa phù hợp nhé !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...