HCM Nên mua ipad 3 hay ipad 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 8/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Thời nay, ipad qua sử dụng đã rất hút khách bởi những lợi ích nổi trội đến cấu hình, những tính năng nổi trội mà mức giá thành thích hợp với đại phần nhiều người dùng. Bằng chứng chính là liền hậu bài so sánh giữa ipad 2 kèm theo ipad 3 cũ, lập tức DDTM tiếp tục nhận được đề nghị của người đến so sánh giữa ipad 3 và ipad 4 qua sử dụng cho vậy nên lựa chọn ra mua sản phẩm nào?

  Chẳng tương tự ipad 2 và ipad 3 chênh lệch 1 tầm vừa, chi phí của ipad 3 kèm theo 4 qua sử dụng thời nay chênh lệch nhau đến hơn Một triệu đồng, bổ sung thêm lẽ cho nên vì vậy mà giúp sức những người càng phân vân hơn tới lúc mua hàng. Chủ yếu bởi vậy, phía trong bài ghi này, DDTM sẽ được gửi tới bạn bài tư vấn Vì thế nên chọn mua Ipad 3 hoặc ipad 4 cũ!
  [​IMG][/URL]​

  1. Thiết kế
  Lần đầu về thiết kế các bạn có thể nhìn thấy đấy là cả ipad 3 với ipad 4 cũ đều tương tư như có nhiều sản phẩm ipad qua sử dụng khác đã được xem là phân phối ở DDTM tới khi cả Hai đều có thêm nữa hình thức còn tương đối đổi mới mặc dù đấy là ipad like new, nếu soi kỹ lắm thì sẽ là hiện đại có thấy vài vết trầy xước bé, còn cấn mốp thì sẽ là hoàn toàn không có rồi.

  Nếu nói ipad 2 với ipad 3 còn có là chút mới lạ nhằm phát hiện. Thì là ipad 3 và ipad 4 cũ thế giới này lại 100% lặp nhau, bởi vẻ ngoài tới kích thước rất khó để ta phân biệt. Chúng đều có thêm thiết kế vỏ aluminum cấp trên, đẹp mắt và mặt kính phẳng tràn ra mép tạo ra đẳng cấp rất riêng cho nhiều chiếc máy tính bảng mang đến thương hiệu Apple. Số đo 3 vòng với cân nặng của Hai chiếc máy tính bảng này đó là hoàn tòan trùng nhau, mức độ dày 9, 4mm với cạnh máy vát cong rất thoải mái khi cầm nắm. Khác biệt độc nhất để các bạn có thể phân biệt Hai chiếc máy tính bảng này chính là ở cổng kết nối, máy tính bảng 4 có là cổng kết nối lightning 8 chân, nhỏ hơn 80% đối với cổng 30 chân tại ipad 3.

  Nói tóm lại thì sẽ về thiết kế, bạn không nên phải băn khoăn rất nhiều bởi vốn chính là chúng không có khác lạ gì đáng nói, cùng với vấn đề chọn lựa em nào thì sẽ là chính bạn cũng sẽ có có được dành cho chính mình một chiếc máy tính bảng tinh tế và bắt mắt hợp với chuẩn táo khuyết.
  2. Màn hình
  Cả hai chiếc máy tính bảng của ta đều đạt được trang bị màn hình cảm ứng nổi trội danh của Apple Retina với mức độ phân giải màn hình khủng cùng với mật độ điểm ảnh lên tới 264ppi cùng với công nghệ IPS mang tới hiển thị hình ảnh rực rỡ sắc nét với khá mịn màng. Đi kèm đó là kích cỡ màn hình cảm ứng khủng 9, 7 inch, giúp sức chúng ta có sẽ có nhiều p giây giải trí hoàn hảo nhất. Điểm khác lạ bé mà bên trong quá trình dùng khó có thêm nhận ra, trừ khi chính bạn đặt Hai chiếc tablet này kề nhau, đó là màn hình của ipad 3 có thêm vẻ ở trong trẻo, trong khi đó màn hình ipad 4 hơi ngả vàng, dịu 2 mắt hơn lúc dùng.
  Những trường hợp nên thay màn hình ipad 3 ở đâu:
  -Trường hợp chỉ bể mặt kính bên bên ngoài ( có thể đính kèm liệt cảm ứng), màn hình cảm ứng vẫn hiển thị tốt, chúng ta chỉ nhất thiết hoán đổi mặt kính cảm ứng thôi.
  - Trường hợp lỗi hiển thị thường hay gặp tại ipad 2 đó là bị trắng màn hình máy, sọc chỉ, hoặc đen 1 phần ( mặt kính còn nguyên vẹn kèm theo cảm ứng tốt). Ở tình huống này ta chỉ cần phải có thay màn hình và duy trì lại mặt kính cảm ứng.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...