Nên mua quạt treo tường hay quạt đứng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 23/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Mùa hè đang đến, nắng nóng đáng phủ lấy mọi không gian, người người, nhà nhà tìm biện pháp chống nóng. Và lắp đặt điều hòa, mua máy quạt là những biện pháp hữu hiệu nhất. Hôm nay, chúng tôi mách nhỏ cùng Quý khách về việc nên mua quạt treo tường hay quạt đứng cho mùa hè năm nay.

  Trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại quạt khác nhau, trong đó quạt đứng và quạt treo tường là phổ biến nhất, được rất nhiều người chọn mua. Tuy nhiên, mọi người lại hay phân vân không biết nên mua quạt đứng hay quạt treo tường mitshubisi.
  Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về quạt đứng. Quạt đứng là loại quạt khi sử dụng, người dùng cần đặt nó trên bề mặt phẳng như nền nhà. Loại quạt này có thể điều chỉnh được độ cao, thấp một cách linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Quạt đứng thổi gió theo chiều ngang và có nhiều tốc độ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn, điều này mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.


  Với dòng quạt đứng, việc tháo lắp các bộ phận rất dễ dàng, từ đó, người dùng có thể thường xuyên vệ sinh, nhằm đảm bảo có được lượng gió tốt nhất cũng như trong lành nhất. Quạt đứng cũng có khá nhiều kích cỡ, mẫu mã và nếu so sánh với một số dòng quạt khác thì quạt đứng có phạm vi làm mát tương đối rộng (tùy theo kích cỡ của quạt). Ở dòng sản phẩm này, quạt đứng của Panasonic đang chiếm được sự tin dùng của người mua nhiều hơn.
  Ngược lại với quạt đứng là quạt treo tường. Đây là dòng quạt điện ít có tính linh hoạt vì thường được treo “chết” 1 vài vị trí trên tường. Tuy không di chuyên linh hoạt như quạt đứng, thế nhưng, quạt treo tường lại có ưu điểm riêng của mình.
  Với những gia đình có em bé đang tuổi “tò mò, khám phá” thì sử dụng một cây quạt treo tường là vô cùng hợp lý. Bởi loại quạt này được treo trên tường cao, bé yêu nhà bạn không thể với tay hoặc tinh nghich, thọc các vật lạ vào lồng quạt.
  xem thêm sản phẩm>> quạt trần mitshubisi
  Bên cạnh đó, việc treo trên tường nên diện tích mặt đất của gia đình bạn không hề bị chiếm chỗ nên đây là loại quạt được rất nhiều gia đình có diện tích nhỏ, hẹp lựa chọn. Khác với quạt đứng, việc thay đổi tốc độ ở quạt treo tường thường là bằng cách giật dây, điều này cũng tạo sự thuận lợi nhất định khi người dùng không cần phải khom người xuống để bật. Đây là điều ưu điểm mà rất nhiều người lớn tuổi tỏ ra thích thú. Với dòng quạt treo tường thì sản phẩm của Senko đang tỏ ra chiếm ưu thế hơn trong việc thu hút được người dùng lựa chọn.
  Quạt đứng và quạt treo tường đều có những ưu điểm riêng khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, đừng quá phân vân về việc lựa chọn loại quạt nào, Quý khách hãy căn cứ vào tình hình thực tế của gia đình mình để chọn loại quạt phù hợp. Nếu Quý khách vẫn còn phân vân, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...