Toàn Quốc Nên mua sắm cho bé sinh đôi, sinh gần nhau những món đồ nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan01, 25/5/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Các bé sinh đôi hay sinh gần nhau nên mua sắm như thế nào để vừa tiết kiệm lại giúp bé có được đầy đủ đồ dùng trong những năm đầu đời.


  Nếu như các bé sinh đôi, sinh gần nhau cùng giới thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn, các món đồ chơi hay đồ dùng của trẻ cũng chơi chung được. Còn các bé sinh đôi, sinh gần nhau nhưng lại khác giới thì đòi hỏi bố mẹ tốn thêm chút tiền để mua sắm một vài món đồ theo đúng giới tính của con. Cho dù là đồ chơi trẻ em thông thường hay là do choi tre em cao cap thì cũng cần chọn đúng độ tuổi, đúng mục đích cho các bé sử dụng.


  [​IMG]
  Đồ chơi phù hợp với bé​


  Để việc chăm sóc cũng như cho bé đi chơi, đi dạo mỗi ngày được thuận tiện thì bố mẹ nên chọn xe đẩy cho bé loại xe đẩy đôi có thể tách rời hoặc chiếc xe đẩy đôi cho bé ngồi 2 chiều. Có chiếc xe này thì việc chăm sóc các bé sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Một mình mẹ có thể cho cả hai bé ăn cùng lúc hay cho các bé cùng đi chơi mà không cần phải nhờ thêm người. Bữa ăn giấc ngủ của trẻ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.


  Khi chọn xe đẩy đôi cũng nên chọn theo tiêu chí như chọn xe đẩy trẻ em đơn, cũng cần bảo đảm chiếc xe có đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi, có mái che đủ lớn, hệ thông phanh, bánh xe và cả ngăn chứa đồ cũng cần hợp lý, dễ sử dụng. Trong khoảng 2 năm đầu đời bé rất cần chiếc xe đẩy, đặc biệt với gia đình có bé sinh gần nhau hay trẻ sinh đôi, sinh ba lại càng cần hơn nên bố mẹ cân nhắc để mua cho các bé sử dụng.


  [​IMG]
  Xe đẩy cho các mẹ để dẫn bé đi chơi​


  Khi mua đồ hay quần áo cho các bé cũng nên lựa chọn các loại có màu sắc có thể gần gần nhau, nếu là các bé cùng giới việc sử dụng chung cũng đơn giản hơn rất nhiều, còn với các bé khác giới thì khi còn nhỏ cũng có thể làm được điều này. Cần đa dạng đồ dùng hay đồ chơi cho bé để khi sử dụng đạt hiệu quả cao nhất cũng như giúp bố mẹ được nhiều hơn trong việc chăm sóc, nuôi dạy các bé. Trẻ có thể phát triển tốt hay bé ít ốm, ít bệnh khi thời tiết thay đổi hay không là nhờ sự chăm sóc khoa học của bố mẹ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...