Nên niềng răng thẩm mỹ ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 5/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Niềng răng thẩm mỹ chất lượng cao đang được rất nhiều người lựa chọn vì đây là biện pháp mang lại một hàm đều đẹp, mang lại sự tự tin và nụ cười quyến rũ vậy niềng răng ở đâu uy tín, niềng răng giá bao nhiêu?

  Để giúp đảm bảo ca chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ đạt được những hiệu quả như mong đợi, khách hàng cần tìm chọn 1 cơ sở chỉnh nha uy tín như. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu hiện là cơ sở được khá rất nhiều bạn chọn lọc, tạo được sự tin cậy, hài lòng của người nhờ các tiêu chí sau:

  [​IMG]

  Thăm khám cấu trúc răng bằng máy X-quang ConeBeam CT 3D

  để chẩn đoán chính xác nguyên nhân cùng độ đổ gãy lạc của răng là do đâu, chuyên gia sẽ thực hiện chụp phim bằng máy X-quang ConeBeam CT 3D công nghệ số và căn cứ vào dữ liệu đó, tìm chọn công nghệ niềng răng thẩm mỹ thích ứng nhất cho quý khách.

  Chụp phim bằng máy Xquang CoenBeam CT 3D trước lúc quyết định phương pháp niềng răng thẩm mỹ

  Lập phác đồ niềng răng bằng phần mềm Vceph

  y Bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph lập kế hoạch chỉnh nha thật chi tiết cho khách hàng. Phác đồ hiển thị: vị trí răng phải điều chỉnh, tỉ lệ răng dịch chuyển, giả định được hiệu quả đạt được, thời gian hoàn thiện…

  Ký hợp đồng niềng răng trước khi điều trị

  Để cam kết chất lượng ca niềng răng thẩm mỹ cho quý khách, bệnh viện Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kỹ hợp đồng cam kết với quý khách trước khi tiến hành niềng răng. Đây là điều khiến cho người yên tâm khi điều trị Tại đây.

  với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiều trang thiết bị tân tiến ở Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả niềng răng thẩm mỹ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là khách hàng khách hàng đồng hành tin cậy và nụ cười khỏe đẹp của bạn!

  [​IMG]

  bằng với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, triệt để không nguy hiểm, đặc biệt là làm quý khách đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Niềng răng Invisalign & eCligner được coi là phương pháp chỉnh nha tối tân thời điểm hiện tại được đông đảo người lựa chọn

  Khác với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng Không mắc cài là công nghệ áp dụng khay niềng trong suốt thay thế những bác sĩ dòng khí cụ mắc cài truyền thống, đem lại cho bạn mức độ thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng Không mắc cài đang dần trở nên phổ thông rộng rãi cùng nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng lúc muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc thù là những vấn đề sau:

  Răng hô, móm

  Răng mọc chen chúc, Không đều

  Răng mọc vênh, răng khểnh

  Răng sai lệch khớp cắn nhẹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...