Toàn Quốc Nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khi nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 6/10/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển được bảo đảm nhanh chóng , chuẩn xác về thời điểm , độ an toàn cao. Chuyển phát nhanh phù hợp với nhiều loại ngành nghề khác nhau.
  Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh nào tốt nhất và khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh?

  [​IMG]

  1. Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh?

  Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển những hàng hóa có yêu cầu cao về thời gian cũng như độ đảm bảo .

  Do những lợi ích mà chuyển phát nhanh mang về mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng tăng, không thể thiếu là trong lĩnh vực thương mại điện tử.

  Vậy nhưng , không phải lúc nào cần chuyển phát hàng hóa chúng ta cũng sử dụng chuyển phát nhanh. Chỉ nên sử dụng chuyển phát nhanh:

  – Với những hàng hóa, bưu phẩm có đề xuất mau chóng về thời kỳ , cần đảm bảo về độ an toàn cao.

  – Những hàng hóa, bưu phẩm giá trị cao, hàng hóa đặc biệt như đồ gốm sứ, thủy tinh dễ vỡ, hàng điện tử,….

  – Những bưu phẩm, bưu kiện có trọng lượng dưới 20 kg bởi mức cước cho 02 kg đầu (thường là: 45.000 đồng đến 55.000 đồng) vận dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh đã được các nhà cung cấp dịch vụ tính tới những yếu tố gia tăng để bù vào các phí tổn khác.

  2. Chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín

  Để bảo đảm hàng hóa được gửi đúng thời điểm , địa điểm, đảm bảo tính đảm bảo , bảo mật thì khách hàng phải chọn đúng đơn vị kinh doanh chuyển phát nhanh uy tín. Chọn doanh nghiệp chuyển phát nhanh uy tín, khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau:

  – Nên tìm hiểu kỹ tập đoàn chuyển phát nhanh uy tín mà mình có ý định sử dụng dịch vụ. có thể nhận biết mức độ uy tín của một Hãng chuyển phát như sau: Tính công khai và minh bạch về các thông báo mà hãng đưa ra về bảng giá, tiêu chuẩn và cam kết về dịch vụ (cam kết về giai đoạn toàn trình, về mức bồi hoàn …) hay đó có phải đơn vị kinh doanh chuyển phát nhanh giá rẻ mà uy tín không?

  – Nên đọc kỹ Điều khoản cung cấp dịch vụ của Hãng chuyển phát tại mặt sau Phiếu gửi, tại hợp đồng hoặc tại forum

  – Đối với người gửi: Nên trực tiếp chuyện ghi vào Phiếu gửi mà không nên để nhân viên nhận hàng của hãng hoặc tập đoàn chuyển phát nhanh uy tín ghi; Nên Kê khai chuẩn xác nội dung và trọng lượng của bưu phẩm, bưu kiện gửi để bàn giao; Nếu bưu phẩm là hàng có giá trị lớn (trên 1.000.000 đồng) thì nên ghi dấu vào mục CHUYỂN HÒA của phiếu gửi hoặc kê khai giá trị hàng và sử dụng thêm dịch vụ khai giá nhằm được bồi hoàn khi hàng hóa bị hư hư , chi ra mát; Trong trường hợp danh mục hàng gửi nhiều nên đề xuất nhân viên giao nhận viết thêm Biên bản bàn giao hàng hóa để bảo đảm đủ số và chủng loại;

  – Đối với người nhận hàng: Nên mở bưu phẩm ngay khi nhận với sự có mặt của nhân viên phát hàng bởi việc khiếu nại về chi ra mát, hỏng hư hàng hóa sau khi đã ký vào Phiếu gửi đều không có giá trị;

  – Bưu phẩm và hàng gửi phải là những mặt hàng được phép lưu thông, có chứng từ hợp pháp để lưu thông khi gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hàng gửi bằng hàng không phải là những chủng loại mà ngành hàng không không cấm gửi như: khí giới , hóa chất, ma túy …

  – Nên đóng bọc bưu phẩm thật gọn bởi tất thảy các hãng chuyển phát đều ứng dụng việc quy từ thể tích ra trọng lượng đối với những hàng hóa nhẹ và kềnh càng

  – Nên đóng bọc cẩn trọng bưu phẩm như: gói nylon để chống ẩm thấp , đùm xốp để chống va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, đóng đai gỗ đối với hàng dễ vỡ. Nếu người sử dụng không có tình cảnh đóng đùm thì nên sử dụng dịch vụ đóng bọc của tập đoàn chuyển phát nhanh.

  – Nên tính toán thời điểm gọi hãng chuyển phát nhanh giá rẻ sao để không bị tương tác đến những công việc khác bởi: Để tính toán tới yếu tố lợi nhuận và bài toán lượm lặt bưu phẩm, không hãng chuyển phát nào cũng đều có tới ngay để nhận bưu phẩm sau khi người tiêu dùng gọi điện.

  Doanh nghiệp chuyển phát nhanh TCSxpress chuyên nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, bưu phẩm đi trong nước, quốc tế uy tín, giá rẻ nhất.

  Chúng tôi nhận vận chuyển tất thảy các lĩnh vực theo quy định của pháp luật đi 64 thị thành trên cả nước và hơn 220 lãnh thổ trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, TCSxpress cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín nhất cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...