HCM Nên sử dụng những loại thực phẩm gì để tốt cho bệnh nhân lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 22/4/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Bị bệnh lậu với quan hệ tình dc được không?

  Bệnh lậu là bởi vì vi khuẩn song cầu lậu gây ra, bệnh đặc biệt hiểm nguy với thể dẫn đến vô cơ thậm chí tác động tới tính mạng của người bệnh. Bệnh lậu tà tà một trong những căn bệnh xã hội với tỉ lên lây lan cao qua đường dục tình. Vậy bị bệnh lậu với quan hệ dục tình được không? Để giải đáp thông báo này, giúp bạn đọc hiểu thêm về bệnh lậu cũng như tầm soát bệnh lậu, các thầy thuốc chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có bài chia sẻ:
  >>> Xem thêm:xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không
  [​IMG]
  BỊ BỆNH LẬU có QUAN HỆ tình dc ĐƯỢC KHÔNG?

  Bệnh lậu thường có thời kì ủ bệnh từ 3 tới 5 ngày, sau khi người bệnh tiếp xúc mang nguồn bệnh. Trong thời kì này, vi khuẩn vẫn tiếp tục sinh sôi nảy nở và tiến công cơ thể người bệnh. bởi thế bệnh nhân mắc bệnh lậu không nên có quan hệ tình dc, bởi hoạt động này hoàn toàn sở hữu nguy cơ gây ra 1 số ví như đáng tiếc nuối như:
  >>> Xem thêm:dấu hiệu bị bệnh lậu
  truyền nhiễm cho game thủ tình: Bệnh lậu lây truyền qua đường dục tình, vì thế, ví như người bận rộn bệnh lậu quan hệ tình dc sẽ làm vi khuẩn lây lan sang cơ thể bạn tình, và tiếp nhân rộng.
  khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn: quan hệ tình dc mang thể gây viêm xước cơ quan sinh dục, hoặc quan hệ bằng miệng khiến cho vi khuẩn tiến công sang những vị trí khác gây nhiễm khuẩn kép.
  hạn chế chất lượng tình dc: Người bận rộn bệnh lại thường sở hữu với cảm giác đớn đau, đặt vị ở ở cơ quan sinh dục. bởi vậy, quan hệ dục tình lúc bận rộn bệnh lậu không những không làm thỏa mãn cả hai nhưng mà ngược lại còn gây tương tác đến hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi.
  >>> Tìm hiểu thêm:bệnh lậu cần xét nghiệm những gì
  Bên cạnh đó, quan hệ tình dc khi bận bịu bệnh lậu còn gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn ngược vi khuẩn gây bệnh vào những cơ quan ảnh hưởng, gây viêm nhiễm trên diện rộng và xảy ra những bệnh lý hiểm nguy như: Viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, tắc ống dẫn tinh - ống dẫn trứng,… khiến người bệnh sở hữu tài năng bắt buộc đương đầu có bệnh vô sinh dài lâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...