Nên thuê máy hàn ở đâu giá tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vinanamco, 26/12/15.

 1. vinanamco

  vinanamco New Member

  Nên thuê máy hàn ở đâu?
  Máy hàn là gì? Ở đâu cho thuê máy hàn?
  Máy hàn là thiết bị công nghiệp, chủ yếu dùng trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí chế tạo, đóng tàu, dầu khí, khai thác than... rất hữu ích và cần thiết.
  Hàn là quá trình gia công chế tạo vật liệu thường là bằng kim loại, bằng cách gây ra phản ứng tổng hợp, dựa vào khác biệt về nhiệt độ kim loại tham gia quá trình hàn, tạo nên một mối hàn mà không làm tan chảy các kim loại cơ sở.
  Nam Vượng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy hàn, cho thuê máy hàn và sửa chữa máy hàn. Các đối tác đã và đang làm việc với chúng tôi đều rất tin tưởng không chỉ vì chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng cho họ, mà còn ở việc mang lại một sự đảm bảo lâu dài, ví dụ như trong khâu bảo hành, sửa chữa, nhân viên Nam Vượng luôn cố gắng tận tâm với khách hàng.
  Thời gian này, Nam Vượng đặc biệt đề cao dịch vụ cho thuê máy hàn, để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có công trình ngắn hạn, cần sử dụng máy hàn trong một khoảng thời gian ngắn thì thuê máy hàn chính là cách để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cho thuê hầu hết các loại máy hàn, và còn có thể chế tác máy hàn theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Trong quá trình thuê máy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết về kỹ thuật và có thể đến tận nơi để hỗ trợ nếu cần thiết. Về chi phí cho thuê chúng tôi sẽ căn cứ vào từng loại máy, và số lượng ngày thuê để chia thành các mức giá hợp lý nhất.
  Sau đây là các loại máy hàn cho thuê chủ yếu để khách hàng lựa chọn:
  1- Cho thuê máy hàn Que: Máy hàn Que 300A, Máy hàn Que 400A, Máy hàn Que 500A
  2- Cho thuê máy hàn CO2/MAG: Máy hàn CO2/MAG – 500A (Panasonic -Nhật Bản), Máy hàn CO2/MAG – 350A (OTC - Nhật Bản), Máy hàn CO2/MAG – 500A (OTC - Nhật Bản)
  3- Máy hàn tự hành: Máy hàn Robot, Máy hàn Lincoln, Máy hàn OTC Nhật Bản
  4- Cho thuê máy hàn tự động: Máy hàn tự động DC – 1000 (Power – Trung Quốc), Máy hàn tự động DC – 1000 ( Lincoln - Mỹ), Máy hàn tự động DC 1003 (SAF- Pháp)
  5- Cho thuê máy hàn TIG (Ar): Máy hàn TIG – 300A (TAESHIN - Hàn Quốc), Máy hàn TIG – 500A (TAESHIN - Hàn Quốc), Máy hàn TIG WP – 300A ( Panasonic - Nhật Bản)
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: Mr. An 0912 345 961
  Email: mayhannamvuong07@gmail.com
  Website: http://vinanamco.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...