Nên thuê thám tử theo dõi điều tra hoạt động con cái?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 15/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Ngay sáng hôm sau, 02 thám tử tư dày dặn kinh nghiệm được giao đi làm nhiệm vụ này. Đúng 6h30 phút sáng, Khanh rời nhà đi bộ đến trường học cách đó chừng 200m. Các thám tử liền đi theo cậu ta. Trong suốt thời gian học, Khanh không đi đâu ra ngoài, tan trường Khanh đi bộ cùng với mấy cậu con trai cùng lớp đi ra uống nước gần đó rồi lững thững về nhà điệu bộ rất mệt mỏi. Sau đó ở nhà và không đi đâu hết. Sự việc lặp đi lặp lại khoảng 1 tuần.

  [​IMG]

  Sau vài ba câu chào hỏi xã giao, anh Giám Đốc hỏi anh chị muốn chúng tôi giúp gì. Như hỏi đúng vấn đề, vợ chồ_ng chị liền bày tỏ nguyện vọng muốn nhờ các thám tử giám sát cậu con trai đang học lớp 11. Chị than thở: “ Hai vợ chồ_ng chị có một công ty chuyên về nhôm kính. Công việc làm ăn bận rộn anh chị không có thời gian chăm sóc nó. Nên mọi việc từ miếng ăn đến giấc ngủ đều phó thác cho người giúp việc. Anh chị có mỗi cậu con trai duy nhất đang học lớp 11. Cháu ngoan ngoãn và hiền lành, anh chị cũng mừng mà yên tâm làm việc. Tuy nhiên gần đây, người giúp việc nói lại rằng thằng Khanh (con trai chị) thường về muộn và hay ở lì trong phòng- điều mà trước giờ chưa bao giờ nó làm. Rồi rất hay xin tiền ba mẹ. Nhưng do bận làm ăn, lại nghĩ chắc con lớn nên chị tiêu nhiều nên anh chị không quan tâm mà cứ đưa tiền cho cháu vậy thôi. Điều này làm chị lo lắng. Chị muốn nhờ các thám tử theo dõi, giám sát cháu xem làm gì và gặp gỡ những ai.”

  [​IMG]

  Sau khi cung cấp thông tin về đối tượng cũng như các mối quan hệ và những địa điểm Khanh thường lui tới thì một hợp đồ_ng được ký kết giữa Dịch vụ thám tử Ba Miền Sài gòn và cặp vợ chồ_ng. Anh Giám Đốc văn phòng hứa sẽ cho anh chị kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Mọi mối quan hệ, lịch trình sinh hoạt của Khanh đều được các thám tử cập nhật hàng ngày với hai vị phụ huynh. Một tuần trôi qua mà mọi chuyện không có gì thay đổi. Các thám tử đã nghĩ đến trường hợp có thể do những thay đổi trong tâm sinh lý tuổi dậy thì.Tuy nhiên đên ngày theo dõi thứ 8, các thám tử không khỏi ngạc nhiên khi thấy cậu quý tử với vẻ thư sinh ấy đang chơi với “ nàng tiên nâu”. Chuyện hôm ấy là: “Cũng như những buổi giám sát trước, các thám tử theo Khanh từ nhà cho tới trường, cậu ta cũng ở trong trường suốt thời gian học. Sau đó đi về nhà. Tuy nhiên, hôm nay không ở trong nhà như thường lệ, chiều hôm đó Khanh rời nhà đi cùng với một thanh niên khoảng 25 tuổi trông rất ngổ ngáo đứng đợi Khanh ở đầu hẻm. Cả 2 phóng xe máy rời đi mà không đội mũ bảo hiểm. Khoảng 30 phút rong ruổi ngoài đường, Khanh cùng với cậu thanh niên kia đi vào một ngôi nhà ở trong hẻm. Tại đây có khoảng 3-4 cậu nhóc cỡ tuổi Khanh đang tụ tập. Rất nhanh chóng Khanh xuống xe đi vào trong ngôi nhà giao dịch mua bán một thứ gì đó rồi quay trở lại lên xe cùng thanh niên kia và đi thẳng đến một quán cafe ở quận 1. Cả 2 bước vào quán, chọn một không gian vắng vẻ, lấy thiết bị ra và đeo tai nghe vào để nghe nhạc. Việc thuê thám tử tư âm thầm theo mọi diễn biến cử chỉ thì thấy Khanh cùng cậu nhóc lấy trong túi quần ra 1 túi Cần Sa ” Cỏ “, mỗi người một việc, Cậu nhóc kia thì thấy xé giấy bạc trong vỏ bao thuốc là để quấn đầu lọc, còn Khanh thì lấy Cần Sa ” Cỏ” rồi xé vụn ra và quấn thành từng điếu. Khoảng một lúc sau cả hai lắc lư và cười nói như điên loạn. Theo phỏng đoán có lẽ cậu Quý tử đã dính vào thứ chất chết người kia. Mọi hành động của Khanh đều được các thám tử ghi lại bằng hình ảnh.

  Xã hội ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều ảnh hưởng trong lối sống và suy nghi của con người, đặc biệt là bộ phận trẻ vị thành niên. Xã hội tân tiến, ké_o theo nhu cầu ngày càng cao, con người ta mải mê chạy theo danh vọng, chạy theo đồ_ng tiền mà quên đi mọi thứ xung quanh , trong đó có việc giáo dục và dạy dỗ con cái. Không thể phủ nhận chuyện “ chỉ có con nhà giàu mới hư hỏng” nhưng thực tế chứng minh đúng là như vậy, bởi vì đồ_ng tiền là bản chất của mọi vấn đề. Trong khi bố mẹ chúng cứ mải miết kiếm tiền mà quên đi việc yêu thương và chăm sóc con cái, chỉ biết đưa chúng tiền và nghĩ rằng tiền sẽ làm cho chúng hạnh phúc thì sớm muộn gì cũng nhận hậu quả mà thôi. Nhất là ở độ tuổi vị thành niên như các em, bắt đầu có những thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi, độ tuổi ưa khám phá và tìm tòi.

  [​IMG]

  Bố mẹ Khanh chết đứng khi nhìn thấy con trai mình qua những bức ảnh mà công ty thám tử cung cấp. Anh chị tự trách mình nhiều hơn là trách con. Chỉ vì mải mê kiếm tiền, không có thời gian quan tâm con để một đứa trẻ đang độ tuổi trưởng thành rơi vào vòng tay của “nàng tiên nâu”. Lứa tuổi vị thành niên là lứa tuổi có nhiều biến động về tâm sinh lý nên rất cần được sự quan tâm, uốn nắn, giáo dục kịp thời của cha mẹ. Đừng để “ mất bò mới lo làm chuồ_ng”, đến khi thấy những biểu hiện bất thường của con cái, có thuê thám tử xác minh thì mọi sự cũng đã rồi, và cũng khó có thể cứu vãn được tình thế.

  Tác giả biên soạn THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...